HomeGóc Tư Vấn4 Dấu hiệu bàn tay phụ nữ khổ, hồng nhan bạc mệnh

4 Dấu hiệu bàn tay phụ nữ khổ, hồng nhan bạc mệnh

Phụ nữ học cách xem bói lòng bàn tay sẽ tự đoán biệt được cuộc đời mình giàu sang hay nghèo khổ. Dưới đây là 4 dấu hiệu nhận biết bàn tay phụ nữ khổ cả đời, tình duyên lận đận, tài vận tiêu hao được tạp chí Đẹp chuẩn Y khoa tổng hợp.

4 Dấu hiệu nhận biết bàn tay phụ nữ khổ

Bàn tay phụ nữ khổ thường có chung các đặc điểm dưới đây:

Dấu hiệu bàn tay khổ
Dấu hiệu bàn tay khổ

Ngón út ngắn

Theo nhân tướng học, bàn tay phụ nữ khổ thường có ngón út ngắn. Điều này chứng tỏ họ phải lao tâm khổ tứ, cuộc sống bận rộn trăm bề, thời trẻ thì lo cho nhà bố mẹ đẻ, sau khi kết hôn gia đình lại tan nát. Dù cố gắng nhiều nhưng họ không nhận lại được đền đáp xứng đáng, ngược lại rất cô độc vì không có người thân và bạn bè cạnh bên. Tiền bạc thì túng thiếu, về già không nơi nương tựa.

Ngón tay cái ngắn

Ngón tay cái ngắn là một trong những dấu hiệu nhận biết bàn tay phụ nữ khổ. Tuy chăm chỉ nhưng những người này lại rất cứng đầu, dù độc thân hay kết hôn cũng tối tăm mặt mũi vì phải lo cho gia đình. Thế nhưng, họ hễ làm gì là lại phải chuốc lấy thất bại, bị chồng khinh rẻ, lạnh nhạt.

Đường sinh mệnh ngắn

Nếu đường sinh mệnh ngắn thì đây chắc chắn là bàn tay phụ nữ khổ. Về cơ bản, sức khỏe của họ đều không tốt, đoản thọ, thường xuyên đau ốm. Cả đời chỉ quanh quẩn bên giường bệnh nên cuộc sống chẳng mấy sung túc, an nhàn.

Đường tình cảm phức tạp

Đường tình cảm chi phối trực tiếp đến tình duyên và hôn nhân của người phụ nữ. Nếu đường này quanh co phức tạp, bị chia cắt thành nhiều đoạn nhỏ thì hôn nhân chủ nhân thưởng rất trắc trở, bạc tình. Rất có thể phụ nữ có nét tướng này còn phải ly hôn, trải qua nhiều lần đò vẫn không tìm thấy tình yêu đích thực.

5 Dấu hiệu người khổ trước sướng sau thể hiện qua bàn tay

Trái với bàn tay phụ nữ khổ thì vẫn có nhiều người may mắn khổ trước sướng sau, hậu vận an nhàn, hạnh phúc. Điều này được thể hiện rõ nét trong lòng bàn tay qua các đặc điểm sau:

Dấu hiệu bàn tay khổ trước sướng sau
Dấu hiệu bàn tay khổ trước sướng sau

Lòng bàn tay to so với tỉ lệ cụ thể

Đây là dấu hiệu hiếm gặp, bất luận là nam hay nữ may mắn sở hữu thì đúng là tướng “hốt tiền”, tài trí hơn người, mưu lược quyết đoán. Tuổi thanh xuân họ kiếm bội tiền nhưng tiêu xài hoang phí nên kinh tế không quá dư dả.

Tuy nhiên, sau năm 35 tuổi, phụ nữ sở hữu bàn tay lớn hơn tỉ lệ cơ thể sẽ vươn lên một địa vị cao trong công việc nhờ năng lực và kỹ năng đặc biệt. Dù không quá đặt nặng tiền tài nhưng qua ngũ tuần tiền bạc lúc nào cũng dư dả, hậu vận an nhàn không phải lo nghĩ.

Lòng bàn tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M được hình thành từ 3 đường: đường tâm đạo, đường sinh đạo và đường trí đạo. Theo quan niệm nhân tướng học, những người có đường chỉ tay chữ M trong lòng bàn tay thường có tướng lãnh đạo, dễ gây dựng được sự nghiệp lớn. Họ giỏi ăn nói, sống nhiệt tình, trung thực nên ai cũng yêu mến, trở thành đối tác tin cậy trong mọi quan hệ làm ăn kinh doanh.

Trên thực tế, tỉ lệ người sở hữu lòng bàn tay chữ M rất hiếm, chỉ đếm trên đầu ngón tay.Ai may mắn có dấu hiệu này thì không phải người phàm, ắt sẽ có một năng lực đặc biệt. Đừng trót dại mà đùa cợt với họ vì họ có trực giác cực nhạy bén, dễ phát hiện ra những điều bất thường. Một khi đã đánh mất niềm tin của chủ nhân bàn tay chữ M thì bạn khó lấy lại được hình tượng như ban đầu dù họ đã tha thứ.

Đường chỉ tay cắt giữa lòng bàn tay

Quan sát kỹ lòng bàn tay nam giới, nếu thấy có một đường vân cắt dọc thì chủ nhân mang khí chất cực kỳ mạnh mẽ, dám nói dám làm. Tuy thời trai trẻ chưa được nhìn nhận đúng năng lực, sự nghiệp trắc trở nhưng sau 50 tuổi, kinh tế có sự khởi sắc vượt bậc.  

Nếu mạnh dạn dấn thân vào con đường kinh doanh thì sự nghiệp cá nhân sẽ sớm có nhiều chuyển biến ngoài sức mong đợi. Nếu có mạng lưới quan hệ rộng, bạn bè cùng chí hướng hỗ trợ thì chẳng mấy sẽ giàu to, hậu vận bứt phá mạnh mẽ, tiền tài dư dả.

Đường vân mắt phượng trên ngón cái

Một đặc điểm nhận biết tướng người khổ trước sướng sau không thể bỏ qua là đường vân mắt phượng trên ngón tay cái. Đây là các đường vân xuất hiện giữa hai đốt ngón tay trên ngón cái, khi ghép vào với nhau sẽ tạo thành hình cong tròn ở giữa, nhìn giống hết mắt chim loài phượng.

Nam nữ sở hữu đặc điểm hiếm gặp này, dù là tay trái hay tay phải đều sớm tìm được bến đỗ bình yên. Thời trẻ, họ phải chịu nhiều cơ cực, lao lực vất vả, mồ côi cha (mẹ) từ sớm nên phải tự lập thân. Đến tuổi trung niên, nhờ chịu thương chịu khó mà tiền tài tích lũy được nhiều vô kể. Cộng thêm khả năng thiết lập các mối quan hệ làm ăn, tinh ý đầu tư mà tiền đồ ngày càng xán lạn, độc lập tài chính.

Đến tuổi trưởng thành, nếu tìm được người đồng hành hợp mệnh thì vợ chồng ăn nên làm ra, làm giàu to từ việc kinh doanh bất động sản hoặc buôn bán tự do. Song, phải chú ý tránh để bạn bè thân cận lừa gạt thì mới giàu có bền vững.

Lòng bàn tay có vân lý tài

Vân lý tài là đường vân tay nằm trọn trên đường tình duyên, kéo dài từ ngón đeo nhẫn đến ngón trỏ. Vân lý tài thường ngắn, đại diện cho phúc phần giàu có về tiền tài của chủ nhân.

Phụ nữ nếu may mắn sở hữu vân lý tài thì chắc chắn sẽ có năng lực quản lý tài chính rất tốt. Họ biết cách kiếm tiền bằng chính năng lực của mình. Sư nghiệp trong độ tuổi trung niên rất vững chắc. Song, những người này chẳng hài lòng với những gì mình có mà luôn nỗ lực đầu tư để sinh lời.

Lòng bàn tay
Lòng bàn tay

Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết tướng bàn tay phụ nữ khổ và đặc điểm người sướng trước khổ sau được đúc kết bởi nhân tướng học. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, chủ nhân phải tích đức và nỗ lực hết mình mới cải đổi được vận mệnh, làm giàu bằng chính năng lực của mình.

Nên đọc: Gần đây, tin đồn thẩm mỹ viện Medic Skin lừa đảo khách hàng đã được xác thực là sai sự thật. Thực chất, đây chỉ là chiêu trò chơi xấu từ đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, nhằm hạ bệ thương hiệu. Xem ngay video dưới đây:

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!