HomeGóc Tư VấnCổ tay 4 ngấn giàu sang hay nghèo khổ? Xem tướng qua...

Cổ tay 4 ngấn giàu sang hay nghèo khổ? Xem tướng qua ngấn cổ tay

Cổ tay 4 ngấn là giàu sang phú quý hay nghèo khổ bần hàn? Việc đếm ngấn trên cổ tay được xem là một trong số những cách giúp dự đoán tài vận của một người. 

Nhân tướng học cho biết, người có từ 3 ngấn cổ tay trở lên là những người có vận mệnh may mắn, cuộc sống không phải lo cơm áo gạo tiền. Chúng ta hãy cùng đi khám phá ý nghĩa của từng vấn cụ tay trong bài viết này nhé. 

Cổ tay có 1 ngấn thì sao?

Cổ tay 4 ngấn được dự đoán là người giàu sang phú quý vậy còn cổ tay 1 ngấn thì sao? 

co-tay-1-ngan-co-y-nghia-gi-500x400

Hầu hết tất cả mọi người đều sở hữu 1 ngấn cổ tay. Nếu như đường vân này dài, thẳng, vân rõ ràng và không đứt đoạn thì thể hiện chủ nhân của nó có sức khỏe tốt. 

Nếu quan sát thấy đường phân này có xu hướng cong về phía lòng bàn tay hoặc mờ nhạt thì cho thấy chủ nhân của nó có sức khỏe không được tốt. Nếu là phụ nữ có thể gặp vấn đề như kinh nguyệt không đều khó khó mang thai. 

Bên cạnh đó nhân tướng học còn đánh giá rằng, người cổ tay 1 ngấn thương có đường tình duyên lận đận và hôn nhân không êm ấm.

Cổ tay có 2 ngấn nói lên điều gì?

Đối với phụ nữ có 2 ngấn cổ tay, nếu rõ nét và liền mạch thì thể hiện rằng cô gái này rất may mắn và tài chính dư giả. Tương lai sẽ trở thành người giàu có cuộc sống sung túc đến cuối đời. 

co-tay-2-ngan-co-y-nghia-gi

Nếu ngắn thứ 2 mờ nhạt hoặc đứt đoạn là điểm xui. Người này có thể sẽ gặp xui xẻo trong cuộc sống hằng ngày. 

Nếu cả hai đừng ấn ở cổ tay của bạn đều mờ, chứng tỏ cuộc sống rất bấp bênh, dễ bị kẻ gian lừa gạt. Còn nếu như người có cả 2 ngấn rõ nét thì hậu vận vô cùng tốt, có phúc có lộc. 

Cổ tay có 3 ngấn nói lên điều gì?

Trước khi tìm hiểu cổ tay 4 ngấn thì chúng ta sẽ cùng điểm qua vận mệnh của người có cổ tay 3 ngấn nói lên điều gì? 

co-tay-3-ngan-co-y-nghia-gi

Không có nhiều người sở hữu cổ tay 3 ngấn. Nếu đường thứ 3 này rõ nét, thì thể hiện người đó có số vương giả. Thông thường họ sẽ được sinh ra trong gia đình giàu có, được ăn học đầy đủ và dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Ngấn càng dài, càng liền mạch thì chứng tỏ con đường công danh của bạn đang tốt lên, tiền tiêu không hết. 

Cổ tay có 4 ngấn nói lên điều gì?

Vậy cuối cùng cổ tay 4 ngấn nói lên điều gì về vận mệnh của chủ nhân nó? 

Nhân tướng học đánh giá rằng, người sở hữu cổ tay 4 ngấn phải nói là cực kỳ hiếm có. Người này đại diện cho cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và hoàn hảo. 

co-tay-4-ngan-co-y-nghia-gi-441x400

Nếu như bạn may mắn sở hữu 4 ngấn cổ tay dài, đều và rõ nét thì sẽ có cuộc sống đáng ngưỡng mộ. Bạn là người vừa có tiền bạc, quyền lực và gia đình êm ấm. Họ cũng là những người có phúc trong cuộc sống gia đình, con cháu hiếu thuận, chan hòa. Những người này sẽ có cuộc sống an nhàn và tận hưởng cho tới cuối cuộc đời. 

Ngấn cổ tay hình chữ X hoặc chữ thập

Cổ tay có ngấn hình chữ thập cũng tương đối phổ biến và dễ bắt gặp ở nhiều người. Những người có cổ tay chữ thập hoặc chữ X đa số sẽ có tuổi thơ cơ cực, gặp nhiều khó khăn. Nhưng vì hoàn cảnh như vậy mà họ có tính bền bỉ, quật cường. Vì vậy dần dần họ sẽ vượt qua trở ngại và được đền đáp xứng đáng về hậu vận sau này. 

Giải mã ngấn cổ tay hình tam giác

Ngoại trừ cổ tay 4 ngấn ra thì những người sở hữu ngấn cổ tay hình tam giác cũng được nhiều người tò mò về vận mệnh. 

Những người này cũng sẽ gặp được may mắn trong cuộc sống, luôn có quí nhân phù trợ. Thêm vào đó họ lại là người có năng lực và sự tự tin. Họ biết làm thế nào để đánh bóng tên tuổi của mình, xây dựng được sự nghiệp vững chắc, tiền tài rủng rỉnh. Cuộc sống thuận lợi, viên mãn. 

Trên đây là bài viết xem tướng cổ tay 4 ngấn cho những ai đang quan tâm. Tuy nhiên đây chỉ là đánh giá khách quan dựa trên khía cạnh nhân tướng học. Không thể đại diện cho cuộc đời và vẫn mệnh của một người trong cuộc sống thực tế. Vì vậy để có cuộc sống tốt hơn mỗi ngày bạn vẫn nên dựa vào sự cố gắng của bản thân để thay đổi vận mệnh nhé. Chúc bạn may mắn và cảm ơn đã theo dõi bài viết của tạp chí Đẹp chuẩn y khoa.

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!