HomeGóc Tư VấnGiảm béo đa tầng là gì? Có an toàn và hiệu quả...

Giảm béo đa tầng là gì? Có an toàn và hiệu quả không?

Có lẽ đối với nhiều người, vấn đề loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể là điều nhức nhối không thể thực hiện một sớm một chiều. Hiện nay, có rất nhiều người vẫn đang chờ đợi hoặc tìm đủ các phương pháp, để vừa đạt được hiệu quả giảm mỡ vừa đảm bảo an toàn. Vậy thì thực hư giảm béo đa tầng là gì? Hiệu quả như lời đồn hay không? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Hủy mỡ đa tầng là gì?
Hủy mỡ đa tầng là gì?

Hủy mỡ đa tầng là gì?

Khái niệm giảm béo đa tầng là như thế nào?

Giảm béo đa tầng là gì? Đây là phương pháp giảm mỡ kết hợp cùng trẻ hóa và làm căng da, ứng dụng các máy công nghệ cao như RF, Hifu Ultherapy và các máy hỗ trợ hóa lỏng mỡ mà không cần có sự tác động xâm lấn. Mục đích của việc kết hợp các thiết bị là giúp khách hàng đạt được nhiều kết quả nhất chỉ trong một liệu trình duy nhất, đồng thời đảm bảo không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào trong khi thực hiện.

Vì là phương pháp không phẫu thuật hay can thiệp xâm lấn như hút mỡ bụng thông thường, nên giảm béo đa tầng được nhiều người đánh giá cao về độ an toàn cũng như mang đến hiệu quả khá rõ rệt. 

Giảm mỡ đa tầng phù hợp với những đối tượng nào?

Hầu hết những người có lượng mỡ dư thừa nhiều hơn bình thường đều có thể áp dụng phương pháp này. Bởi giảm béo đa tầng thực hiện không xâm lấn và không gây ra bất kỳ tổn thương nào nên được đánh giá phù hợp với mọi người. 

Giảm mỡ đa tầng phù hợp với đối tượng nào nhất?
Giảm mỡ đa tầng phù hợp với đối tượng nào nhất?

Phương pháp giảm béo này sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất đối với các khách hàng đang trong độ tuổi từ 25-40. Một số lý do có thể tham khảo dưới đây:

 • Khi lớp mỡ mới được hình thành và còn ở dạng mô mềm sẽ dễ dàng được hóa lỏng dưới tác động của máy móc công nghệ cao. Càng lớn tuổi các mô mỡ sẽ càng trở nên cứng, xơ và tốn nhiều thời gian khi thực hiện hơn.
 • Trong độ tuổi 25-40, cơ thể bạn vẫn sản sinh được collagen tự thân. Các thiết bị, máy móc hỗ trợ tăng sinh collagen sẽ giúp làm căng da và phát huy hiệu quả. Đối với khách hàng quá lớn tuổi, khi thực hiện giảm béo đa tầng sẽ rất khó vì cơ thể lão hóa, các vùng da không còn căng nữa.
 • Thực hiện giảm mỡ thừa khi quá lớn tuổi có trường hợp vẫn có thể đạt được kết quả nhưng cũng có khách hàng sẽ gặp phải tình trạng trùng da và thừa da. Điều này sẽ ít gặp ở khách hàng trẻ và trung tuổi.

Quy trình giảm béo đa tầng gồm những bước nào?

Phương pháp giảm béo đa tầng khi thực hiện thời gian có thể sẽ kéo dài từ 2 đến 5 lần, cách nhau 5-7 ngày. Một lần sẽ dao động từ 60 tới 90 phút tùy theo vùng cần giảm béo và tùy theo tình trạng của khách hàng.

Giảm béo đa tầng là gì có tốt không?
Giảm béo đa tầng là gì có tốt không?

Các bước trong liệu trình giảm béo đa tầng thường sẽ bao gồm: 

 • Thăm khám tình trạng trực tiếp.
 • Cân đo chỉ số và đánh giá lượng mỡ thừa ở vùng cần giảm mỡ.
 • Tiến hành làm sạch vùng điều trị, cấu hình thiết bị hỗ trợ.
 • Làm mềm, thực hiện massage vùng điều trị nhẹ nhàng với kem giảm mỡ.
 • Đi máy giảm mỡ chuyên dụng như Unitech/ Lipo/ Maxburn để hóa lỏng mỡ nhanh chóng.
 • Làm sạch lại và dùng gel lạnh thoa đều lên vùng đang điều trị.
 • Bổ sung một số loại vitamin trực tiếp ngay sau đó và kết thúc một buổi liệu trình.

Sau khi giảm béo đa tầng nên kiêng gì?

Thông thường sau khi thực hiện sau một liệu trình giảm béo đa tầng, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng quá trình chăm sóc tại nhà. 

Sau đây sẽ là một số lưu ý bạn cần ghi nhớ để tránh phát sinh những vấn đề không đáng có: 

 • Không được sử dụng thêm bất kỳ loại thuốc giảm cân nào khi đang trong quá trình áp dụng liệu trình.
 • Không nên sử dụng các dịch vụ massage khác khi chưa kết thúc liệu trình hiện tại. Nguyên nhân là vì khi massage có thể sẽ ảnh hưởng đến kết quả tạo hình ở vùng thực hiện giảm béo.
 • Không nên sử dụng các loại đồ uống có cồn, thuốc lá, đồng thời nên ăn nhiều rau xanh và uống nước đầy đủ để duy trì kết quả giảm béo.

Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin hữu ích liên quan đến phương pháp giảm béo đa tầng. Hy vọng bạn đọc sau khi tham khảo có thể hiểu được giảm béo đa tầng là gì và lựa chọn được một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng để thực hiện thành công nhé! Chúc các bạn luôn khỏe đẹp và tự tin!

 

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!