HomeXu Hướng Làm ĐẹpMedic Skin đính chính tin đồn: Medic Skin Dương Tử Giang lừa...

Medic Skin đính chính tin đồn: Medic Skin Dương Tử Giang lừa đảo

Một loạt các thông tin được đưa tin trên các mặt báo như: Medic Skin Dương Tử Giang lừa đảo, địa chỉ làm đẹp Medic Skin quảng cáo sai sự thật, Medic Skin lừa đảo làm ăn không uy tín được lan truyền. Đã gây nên sóng gió dư luận trong thời gian vừa qua, nhất là đối với cộng đồng yêu làm đẹp. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng làm rõ một số luận điểm. 

Medic Skin Dương Tử Giang
Medic Skin Dương Tử Giang

Tin đồn Medic Skin Dương Tử Giang lừa đảo có từ khi nào? 

Nhìn lại khoảng thời gian trước đây, khi thương hiệu Medic Skin Dương Tử Giang đang trên đà phát triển vượt bậc. Với số cơ sở từ 1 đến hơn 10 cơ sở trải dài khắp cả nước, nâng tầm thương hiệu này đến mức bỏ ra nhiều thương hiệu thẩm mỹ trong nước khác. 

Có lẽ cũng bởi vì tốc độ phát triển chóng mặt này mà Medic Skin liên tục bị vướng lùm xùm lừa đảo, gần đây nhất là thông tin Medic Skin Dương Tử Giang lừa đảo được chia sẻ rầm rộ. Từ góc nhìn các chuyên gia cho rằng, đây có thể chính là chiêu trò mà đối thủ muốn dùng để kìm hãm cũng như ngăn chặn thương hiệu này phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 

Tin đồn không chính xác về Medic Skin
Tin đồn không chính xác về Medic Skin

Cụ thể tin đồn như sau: Bắt đầu từ một vị khách nữ đến làm dịch vụ tại Medic Skin (dịch vụ xóa nhăn) sau đó không biết vì nguyên do nào mà chị lại đăng bài tố cáo viện thẩm mỹ này trên mạng xã hội. Tố cáo Medic Skin Dương Tử Giang làm dịch vụ không chất lượng, công nghệ không mang lại hiệu quả và chị đã bị lừa số tiền là 3 triệu đồng. Ngay sau đó với nhiều bình luận trái chiều bài viết đã bị chia sẻ và phát tán rộng rãi dù chưa rõ thực hư. Truyền thông vào cuộc, các trang báo mạng liên tục lên bài để bôi nhọ, đưa thông tin xấu đi xa gây nên bức xúc trong dư luận. Trước thông tin nói trên, phía Medic Skin đã có động thái thanh minh như thế nào? 

⏩ ⏩ ⏩ ⏩ Xem thêm về thông tin Medic Skin Lý Thái Tổ lừa đảo khách hàng hay không?

Medic Skin mời pháp luật vào cuộc giải quyết tin đồn: Medic Skin Dương Tử Giang lừa đảo

Thương hiệu với tuổi đời lâu năm gây dựng và phát triển bị bôi nhọ khiến cho Medic Skin chịu tổn thất về mặt uy tín, khách hàng quay lưng. Chắc chắn không thể ngồi yên và họ đã có động thái đáp trả ngay tức khắc bằng việc liên hệ với vị khách tố cáo nói trên. Thế nhưng chị khách hàng nói trên lại chọn cách im lặng và từ chối phỏng vấn. Cho đến nay tin đồn đã kéo dài được gần 1 năm nhưng không ai biết danh tính thật sự của người tố cáo. 

Báo chí đính chính thông tin về Medic Skin
Báo chí đính chính thông tin về Medic Skin

Nguồn: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/medic-skin-he-thong-tham-my-vien-y-khoa-dang-cap-c673a1187982.html

Medic Skin ngay sau đó nhanh chóng mời các cơ quan có thẩm quyền vào cuộc và đã giải quyết êm đẹp. Phía cơ quan điều tra cũng đã lên tiếng đính chính rằng: người tố Medic Skin Dương Tử Giang lừa đảo hoàn toàn không có thật, đó là thông tin sai lệch không có bằng chứng và Medic Skin cũng đã được trả lại trong sạch. 

Medic Skin –  Hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam

Tiên phong trong ngành thẩm mỹ, Medic Skin không phải bỗng nhiên mà có được chỗ đứng như ngày hôm nay. Trải dài từ bắc vào nam, đã có hàng trăm ngàn khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ và đạt được hiệu quả như ý. Cốt lõi của việc tạo uy tín và niềm tin chính là chiếm được sự ưa thích từ khách hàng mọi miền đất nước. Một số feedback về dịch vụ được chúng tôi trích dẫn: 

Feedback khách hàng làm dịch vụ trẻ hóa bàn tay
Feedback khách hàng làm dịch vụ trẻ hóa bàn tay

Chị H. (30 tuổi): “Tôi được bạn bè giới thiệu đến làm công nghệ trẻ hóa bàn tay tại Medic Skin. Mới đầu thì cũng không hy vọng gì lắm đây thế nhưng mà chỉ sau 60 phút trị liệu thì phải có cái nhìn khác. Công nghệ của họ rất hiện đại và có hiệu quả là thật đấy nhé!”. 

Feedback khách hàng trải nghiệm dịch vụ tăng sinh mầm tóc vi bào StemCell
Feedback khách hàng trải nghiệm dịch vụ tăng sinh mầm tóc vi bào StemCell

Chị H. (48 tuổi): “Tôi bị hiếm muộn, sau 45 mới sinh được 1 bé trai, sau sinh cơ thể do tuổi tác và lão hóa nên bị rụng tóc cực kỳ nghiêm trọng. Thật may là đã biết đến công nghệ Stem Cell của Medic Skin. Tóc tôi đỡ gãy rụng hẳn, nang tóc mới mọc lên rất dày”. 

Medic Skin đã đưa ra lời khẳng định rằng họ hoàn toàn không lừa đảo khách hàng và bác bỏ các thông tin tố cáo sai sự thật. Hãy là những người tiêu dùng thông minh, biết chọn lọc thông tin cũng như lan truyền những điều tích cực bạn nhé. Cập nhật thông tin mới nhất về vụ việc Medic Skin Dương Tử Giang lừa đảo tại website: https://depchuanykhoa.vn/

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!