HomeXu Hướng Làm ĐẹpMedic Skin Trần Đăng Ninh lừa đảo là thông tin sai sự...

Medic Skin Trần Đăng Ninh lừa đảo là thông tin sai sự thật – Hàng loạt báo lớn đã lên tiếng

Tin đồn Medic Skin Trần Đăng Ninh lừa đảo lan truyền nhiều ngày đã khiến chị em yêu làm đẹp hoang mang vì không biết đây có phải thông tin chính xác hay không? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng làm rõ theo góc độ khách quan về vấn đề Medic Skin lừa đảo nói trên. 

Thương hiệu Medic Skin 

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin là cái tên đình đám mà các fan yêu làm đẹp đều biết tới. Tại đây có các công nghệ độc quyền được chuyển giao từ Hoa Kỳ và được cấp phép đưa vào sử dụng. 

Medic Skin Trần Đăng Ninh
Medic Skin Trần Đăng Ninh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ Medic Skin dần chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng. Và đương nhiên cho tới hiện tại họ đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường là cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Với trên 15 cơ sở khắp cả nước, sứ mệnh lan tỏa nét đẹp Việt của Medic Skin vẫn luôn thực hiện tốt. Đang trên đà phát triển mạnh mẽ, các cơ sở mới liên tục mọc lên, lượng khách lui tới làm đẹp tại Medic Skin sau nhiều năm “tích cóp” đã lên tới con số hàng triệu. 

Đọc thêm: Thông tin Medic SKin Phan Đình Phùng lừa đảo – Sự thật hay chiêu trò của đối thủ

Thông tin Medic Skin Trần Đăng Ninh lừa đảo có đúng sự thật không?

Để biết được tin đồn có thật hay không thì trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về nguồn gốc của nó: 

Nguồn gốc “ồn ào” lừa đảo của Medic Skin

Trong khoảng thời gian cách đây không lâu, thông tin Medic Skin Trần Đăng Ninh lừa đảo được chia sẻ rầm rộ trên một số trang báo mạng. Đầu tiên khách quan mà nói có thể thấy những trang báo này đều chỉ viết chung chung, không đưa ra được căn cứ hay bằng chứng rõ ràng. 

Thông tin không chính xác nói về Medic Skin Trần Đăng Ninh
Thông tin không chính xác nói về Medic Skin Trần Đăng Ninh

Trong đó hầu hết là các trang báo không chính thống lên tin, thông tin xoay quanh là “Medic Skin Trần Đăng Ninh lừa đảo khách hàng, moi tiền của khách nhưng dịch vụ không hiệu quả, Medic Skin Trần Đăng Ninh quảng cáo sai sự thật”. Một số đầu báo mạng khi chưa làm rõ ngọn ngành đã lên bài hàng loạt gây ra nhiều tổn thất về uy tín cho thương hiệu Medic Skin. 

Pháp luật vào cuộc xử lý triệt để tin đồn

Khi tin đồn nổ ra, phía Medic Skin đương nhiên cũng “không ngồi không chịu trận”. Người đại diện của họ đã lên tiếng đính chính ngay sau đó như sau: “Chúng tôi khẳng định rằng cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi làm ăn luôn lấy uy tín làm đầu. 

Các dịch vụ tại Medic Skin Trần Đăng Ninh được quảng cáo đúng với cái tâm làm nghề. Đây là chiêu trò chơi xấu mà đối thủ muốn ngáng đường phát triển của chúng tôi. Medic Skin có thể thẳng thắn khẳng định rằng các thông tin nói Medic Skin Trần Đăng Ninh lừa đảo là vô căn cứ, sai sự thật”. 

Báo chí nói gì về Medic Skin
Báo chí nói gì về Medic Skin

Ngay sau đó được biết phía đại diện của cơ sở làm đẹp này cũng đã liên hệ với các cơ quan luật pháp có thẩm quyền để làm rõ. 

Medic Skin – Địa chỉ làm đẹp uy tín số 1 Việt Nam

Luôn đi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao. Medic Skin hiện tại đã tạo được tên tuổi cho mình trở thành chuỗi thẩm mỹ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam. Không ngừng đổi mới, phát triển và cập nhật các xu thế làm đẹp mới nhất thị trường. Medic Skin đang mở rộng trên khắp cả nước cả về quy mô cơ sở cũng như số lượng khách hàng.

Medic Skin địa chỉ làm đẹp số 1 Việt Nam
Medic Skin địa chỉ làm đẹp số 1 Việt Nam

Nếu một địa chỉ không uy tín thì sao có thể sống sót trong thị trường cạnh tranh tới hơn 10 năm? Nếu Medic Skin lừa đảo khách hàng thì liệu địa chỉ này có còn được hoạt động hợp pháp như hiện tại hay không? 

Mức độ cạnh tranh trong bất cứ lĩnh vực nào đều rất khốc liệt. Đây rất có thể chỉ là chiêu trò hạ bệ Medic Skin như người đại diện của họ đã phán đoán. 

Thông tin trên báo mạng cần được chọn lọc và có cái nhìn khách quan nhất. Chúng ta cùng theo dõi những thông tin mới nhất về việc Medic Skin Trần Đăng Ninh lừa đảo tại website: https://depchuanykhoa.vn/ nhé

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!