HomeGóc Tư VấnNgười có lông mày tam giác có phải hay đa nghi

Người có lông mày tam giác có phải hay đa nghi

Lông mày tam giác là dáng lông mày không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Nhiều người cho rằng việc sở hữu dáng lông mày này trên khuôn mặt kiểm soát và thiếu tự tin. Vậy, chân mày tam giác là gì? Ý nghĩa tượng số của dáng chân mày này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Lông mày tam giác là gì?

Lông mày tam giác không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Dáng mày này khiến cho gương mặt trở nên thô và kém sắc. Các đặc điểm nhận dạng dáng chân mày này như sau: 

Tướng lông mày tam giác
Tướng lông mày tam giác
 • Giữa và cuối lông mày có mật độ các sợi lông dày. 
 • Nối phần đầu, đuôi và chóp tạo thành hình tam giác. 
 • Lông mọc ít ở cả đầu và đuôi lông mày. 
 • Khi đảo ngược lại, dáng chân mày giống chữ V. 

Xem tướng lông mày tam giác ở nam và nữ 

Chân mày tam giác được cho là dáng mày xấu, tuy nhiên trong phong thủy lại được đánh giá là điểm đến điềm tốt. Cụ thể hơn, mời bạn tham khảo bài viết về tướng số và vận mệnh của nam nữ sở hữu dáng mày này dưới đây: 

Nam có chân mày tam giác

 • Tính cách: những người này thường có vẻ ngoài năng lượng và mạnh mẽ. Họ tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đương đầu với các thử thách để đạt được mục tiêu. Do vậy những người này thường chinh phục được những cuộc mốc thời gian và tạo được thành tựu trong công việc. 
 • Sự nghiệp: nhờ sự cương trực và quả quyết vốn có, nam giới có lông mày tam giác rất giả tạo và quyết đoán. Họ luôn tiên phong trong những thử thách đòi hỏi trách nhiệm cao. Vì vậy mà rất dễ thăng tiến và được giao cho những vị trí quan trọng trong công ty. 
 • Tình cảm: Đàn ông có chân mày tam giác ghi tượng mạnh mẽ với sự ngọt ngào và lãng mạn. Nhìn vẻ bề ngoài họ khá khó gần và hoa hoa. Tuy nhiên, đây lại là những người đàn ông chung thủy và luôn tìm cách thấu hiểu đối phương. 

Nữ có lông mày tam giác 

Nữ giới có lông mày tam giác thường là người tốt tính, hãy giúp đỡ người khác nhưng lại không gặp may trong việc duy trì các mối quan hệ.

Nữ giới có lông mày tam giác
Nữ giới có lông mày tam giác

XEM THÊM:

Trên lông mày có sẹo tiết lộ điều gì? Tốt hay xấu?

Tướng lông mày rậm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Lông mày vòng cung đẹp hay xấu? Nhân tướng học nói gì?

 • Tính cách: những người phụ nữ có lông mày hình tam giác thường có tính cách thô lỗ, cọc cằn. Tuy nhiên bản chất thật sự của họ lại là người tốt tính, thích giúp đỡ người khác. Cho nên mặc dù hơi thô kệch, vẫn được mọi người xung quanh yêu mến. 
 • Sự nghiệp: những người này thường gặp phải nhiều chông gai trước khi đạt được thành tựu. Tuy nhiên cho tới khi đạt được thành công, họ lại không hề kiêu ngạo và cực kỳ trân trọng những gì mình có. Không bao giờ vì lợi ích của bản thân mà gây khó dễ cho người khác. 
 • Tình cảm: phụ nữ có lông mày tam giác gặp rất nhiều khó khăn trong việc duy trì các mối quan hệ tình cảm. Họ thường bị đối xử thiếu tử tế và chịu nhiều uất ức. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân về sau vẫn hạnh phúc, ấm êm. 

Xem vận mệnh người có chân mày tam giác cần chú ý điều gì?

Dựa trên màu sắc, chiều mọc của sợi mày

 • Lông mày mọc thuận chiều và dày vừa là những người khỏe mạnh, có chí phấn đấu. Cuộc sống yên ổn, được nhiều người quý mến. 
 • Lông mày đầu đuôi nhạt, mọc ngược thường gặp phải khó khăn trong tài chính hoặc sức khỏe. 
 • Tùy vào độ rậm – thưa của lông mày 
 • Nếu lông mày mọc đều và đen: người nhân từ sống tích cực và yêu đời. 
 • Mày thưa, mỏng và rõ nét: kiểu người ỷ lại, chỉ biết sửa dẫm vào người khác, thiếu tính quyết đoán. 

Độ dài của lông mày

Tùy vào độ dài của lông mày mà sẽ có những phán đoán khác nhau về cuộc đời và vận mệnh của 1 người. Lông mày càng dài càng được đánh giá cao, cho thấy sự trí tuệ hơn người và cuộc sống suôn sẻ. Lông mày ngắn để chỉ những kẻ sống ích kỉ vô tâm, làm mọi thứ chỉ vì phục vụ lễ cá nhân mà không màng đến người khác. 

Độ dài của lông mày ảnh hưởng đến tướng số
Độ dài của lông mày ảnh hưởng đến tướng số

Đặc điểm hình thái của mắt

Người lông mày hình tam giác, mắt có lòng trắng nhiều là những người nham hiểm, hẹp hòi và ích kỉ. Nếu mắt ướt đây là người đa tình và đào hoa. Mắt 1 mí, 2 mí không đều nhau cho thấy người này lạnh lùng, trầm tính nhưng lại có tư duy cực kỳ nhạy bén và giỏi giao tiếp. 

Khoảng cách 2 mắt

Những người có lông mày thì cảm giác hai mắt có khoảng cách gần nhau là người đa nghi, sống hẹp hòi. Ngược lại, nếu khoảng cách giữa hai mắt quá xa thì đây là mẫu người tốt bụng, hiền hoà, ưa chuộng cuộc sống hoà bình. 

Đặc điểm đuôi mắt

 • Đuôi mắt cụp vào: tính tình cởi mở, thông minh và dễ dàng gặt hái được thành công trong công việc. 
 • Đuôi mắt lộ ra to: những người này thường có bệnh trong người và khắc vợ, dễ gây thị phi. 
 • Đuôi mắt nhướng lên: đây là tướng giỏi, thích hợp cho các vị trí lãnh đạo. 

Dựa vào thần thái mắt

Dáng lông mày tam giác có đẹp không? Có nên giữ lại không?

Việc có nên thay đổi 1 dáng lông mày nào đó hay không phụ thuộc vào hai yếu tố như sau: 

 • Thẩm mỹ: Nếu lông mày tam giác thô cứng và khiến tổng thể gương mặt thiếu hài hòa, thì bạn có thể tìm cách để thay đổi dáng lông mày sao cho như ý muốn. 
 • Phong thuỷ: Nếu dáng lông mày của bạn rơi vào những biểu hiện và ý nghĩa xấu, thì việc thay đổi dáng lông mày sẽ giúp bạn đảo vận. 

Cách khắc phục dáng lông mày tam giác 

Dưới đây là một số cách có thể giúp bạn cải thiện dáng lông mày chưa đẹp: 

Cách khắc phục dáng lông mày tam giác 
Cách khắc phục dáng lông mày tam giác
 • Kẻ lông mày: tận dụng các mẹ trang điểm để tạo dáng mày như mong đợi là biện pháp đơn giản và bạn có thể áp dụng để thực hiện hằng ngày. Tuy nhiên chúng chỉ mang lại hiệu quả tạm thời và khá tốn thời gian. 
 • Cạo tỉa lông mày: bạn có thể sử dụng dao cạo hoặc nhíp để định hình chân mày sao cho mềm mại và đẹp hơn. Từ đó tự tin hơn với gương mặt của mình. 

Qua bài viết trên, Medic Skin đã giúp bạn tìm hiểu một số thông tin chi tiết vì tướng lông mày tam giác ở nam và nữ. Từ đó có thể giúp bạn xem xét đưa ra quyết định có nên thay đổi dáng chân mày hay không. Thường xuyên đến thăm website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về thẩm mỹ nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Đẹp chuẩn y khoa.

Nên đọc: Gần đây, tin đồn thẩm mỹ viện Medic Skin lừa đảo khách hàng đã được xác thực là sai sự thật. Thực chất, đây chỉ là chiêu trò chơi xấu từ đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, nhằm hạ bệ thương hiệu. Xem ngay video dưới đây:

 

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!