Site icon Đẹp Chuẩn Y Khoa – Blog Chia Sẻ Kiến Thức Làm Đẹp Cho Phái Nữ

Phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2023

Phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu tiền Bảng giá mới nhất 2023

Phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu tiền Bảng giá mới nhất 2023

Lão hóa xuất hiện khiến nhiều chị em nảy sinh mong muốn phẫu thuật căng da mặt để sở hữu làn da căng bóng, mịn màng không tuổi. Tuy đã hiểu rõ những ưu điểm vượt trội của nó nhưng đại đa số khách hàng vẫn khá băn khoăn về số tiền phải bỏ ra. 

Phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật căng da mặt là phương pháp bóc tách phần da nhăn nheo, chảy xệ nhằm kéo căng da, san phẳng các rãnh nhăn và thắt chặt liên kết giữa các mô tế bào. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt rạch một số đường phía trước hoặc sau tai, sau đó kéo căng phần da mặt chùng nhão, cố định lại, cắt bỏ da thừa rồi cuối cùng là khâu lại.

Phẫu thuật câng da mặt

Bạn hãy đọc bài viết chi tiết về phẫu thuật căng da mặt chuẩn y khoa để có thêm thông tin tường tận về dịch vụ làm đẹp này bạn nhé!

Vậy phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu tiền? Nhìn chung, dịch vụ phẫu thuật căng da mặt tại các spa, thẩm mỹ viện hiện nay thường dao động trong khoảng từ 60 đến 80 triệu đồng. Chi phí này sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như phương pháp thực hiện, địa chỉ thẩm mỹ cũng như đội ngũ bác sĩ. 

Vì đây là kỹ thuật xâm lấn khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và duy trì hiệu quả trong nhiều năm nên chi phí sẽ nhỉnh hơn các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật khác. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật căng da mặt

Phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu tiền thường bị chi phối bởi các yếu tố sau:

Kỹ thuật được sử dụng

Kỹ thuật thực hiện là yếu tố quyết định chủ yếu đến chi phí một ca căng da mặt thẩm mỹ. Nếu ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối thì chắc chắn khách hàng sẽ phải chi trả một số tiền lớn tương xứng với những giá trị nhận được. Ngược lại, những công nghệ lạc hậu sẽ thường có giá thành rẻ hơn.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu tiền còn nằm ở chuyên môn và kinh nghiệm của chuyên gia thẩm mỹ. Nếu lựa chọn đội ngũ bác sĩ có thâm niên, tiếng tăm trong nghề thì đương nhiên mức chi phí sẽ cao hơn. Thế nhưng đổi lại, bạn sẽ nhận lại kết quả vô cùng ưng ý và sự an tâm trong suốt liệu trình điều trị.

Cơ sở vật chất tại viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin đạt chuẩn Y Khoa

Cơ sở vật chất của bệnh viện

Chi phí căng da mặt phẫu thuật tại những hệ thống thẩm mỹ viện uy tín, sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang cùng máy móc tân tiến sẽ cao hơn hẳn các trung tâm nhỏ lẻ, hoạt động chui. Tuy nhiên, đừng vì tham rẻ mà phó mặc sức khỏe vào các cơ sở làm đẹp giá rẻ, bởi đây là yếu tố then chốt đảm bảo an toàn cho chính bạn trong quá trình thực hiện.

Địa điểm thực hiện phẫu thuật

Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ đưa ra một mức chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Do vậy, bạn nên cân nhắc kỹ càng và lựa chọn cho mình một địa chỉ xứng tầm với trải nghiệm dịch vụ, làm sao để vừa nhận lại được hiệu quả như ý, vừa tiết kiệm chi phí lại tránh tình trạng “tiền mất tật mang” ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do vậy, để chắc chắn hơn về dịch vụ căng da cũng như số tiền thực tế phải chi trả, bạn nên liên hệ trực tiếp với các cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể và đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình.

Không nên thực hiện phẫu thuật căng da mặt giá rẻ

Đừng chỉ nhìn vào giá thành dịch vụ để rồi “gửi gắm” nhan sắc vào các cơ sở phẫu thuật căng da mặt giá rẻ. Bạn sẽ phải hối hận sớm vì hàng loạt biến chứng sau khi căng da mặt giá rẻ dưới đây:

Do vậy, đừng quá đặt nặng vấn đề phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu tiền rồi tin tưởng vào các cơ sở thẩm mỹ giá rẻ. Để hạn chế tối đa biến chứng trong quá trình thực hiện, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị thẩm mỹ uy tín, có quy trình căng da chuẩn Y khoa đảm bảo an toàn. 

Exit mobile version