HomeGóc Tư VấnTrên lông mày có sẹo tiết lộ điều gì? Tốt hay xấu?

Trên lông mày có sẹo tiết lộ điều gì? Tốt hay xấu?

Trên lông mày có sẹo, dù nguyên nhân là gì cũng ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ và tướng số. Trong trường hợp sẹo nằm trên lông mày, chủ nhân cần hết sức cẩn thận để tránh những hiềm khích, mâu thuẫn không đáng có. Vậy trên lông mày có sẹo là tốt hay xấu, tiết lộ điều gì? Tất cả sẽ được tạp chí Đẹp chuẩn Y khoa giải mã trong bài viết dưới đây.

Tại sao lại có sẹo trên lông mày

Trên lông mày có sẹo là do các vết thương hở gây ra nhưng có thể xuất phát tử nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố lý giải tại sao trên lông mày có sẹo:

Tướng lông mày có sẹo
Tướng lông mày có sẹo
  • Do tai nạn, chấn thương trên vùng lông mày.
  • Sẹo do các vết khâu mổ, phẫu thuật để lại.
  • Trên lông mày có sẹo vì bị bỏng.
  • Các vết sẹo thâm do côn trùng cắn.
  • Sẹo xấu vì xỏ khuyên lông mày.
  • Biến chứng lâu dài của một số bệnh lý da liễu như thủy đậu

Xem tướng người trên lông mày có sẹo

Lông mày được gọi là Bảo thọ quan hay cung Huynh đệ, là một trong ngũ quan đặc biệt nhất trên gương mặt. Nhìn vào lông mày, ta có thể đoán định được tính cách, số mệnh và các mối quan hệ xã hội của một người. Người nào lông mày lành lặn, dài đẹp tự nhiên thì tính cách cởi mở, chan hòa, ham học hỏi, dễ thành côn, anh em thân thiết, hậu vận an nhàn.

Đàn ông lông mày có sẹo
Đàn ông lông mày có sẹo

Ngược lại, trên lông mày có sẹo khiến cung Huynh đệ bị cản trở, báo hiệu các sự kiện đã hoặc sẽ xảy ra trong độ tuổi từ 30 đến 35. Vì lông mày có mối liên quan chặt chẽ với nhân tố Mộc và sự giận dữ nên trên lông mày có sẹo có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng giận dữ, nóng nảy của chủ nhân. 

Về tính cách

Những người có sẹo trên lông mày thường vướng phải hiềm khích, mâu thuẫn với anh chị em, người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Họ khó xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, sống trong sự cô độc, lạnh nhạt, đặc biệt những lúc khó khăn, mệt nhọc. 

Trên lông mày có sẹo còn ám chỉ chủ nhân tính tính nóng nảy, mưu mô cần tu dưỡng nhiều hơn. Họ dễ bị tiểu nhân hãm hại, chơi xấu. Vì không giỏi giao tiếp nên cuộc sống hôn nhân cũng thường xảy ra mâu thuẫn, bất hòa.

Về vận mệnh

Những người mà trên lông mày có sẹo có sức khỏe không tốt, nhiều bệnh tật, dễ đoản thọ. Nếu sẹo do tai nạn, chấn thương (tác động lực bên ngoài) thì vận hạn sẽ bớt đen đủi hơn sẹo bẩm sinh. Song, chủ nhân vẫn nên cẩn thận và tu dưỡng tâm tính để tránh những điều không may có thể xảy ra.

Xem tướng lông mày có sẹo
Xem tướng lông mày có sẹo

Để biết chính xác vận mệnh của tướng lông mày có sẹo, ta cần căn cứ vào màu sắc, hình dáng và khoảng cách của lông mày. Cụ thể như sau:

Dựa vào chiều dài:

Lông mày dài quá mắt chứng tỏ chủ nhân là người thông minh, năng lực học hỏi tốt. Lông mày kéo dài đến tận tóc mai thì tính cách tự cao tự đại, hẹp hòi, cố chấp, sống không được lòng người. Lông mày ngắn hơn đuôi mắt, trên lông mày có sẹo thì tính nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, cô độc, cuộc sống lận đận, không có quý nhân phù trợ.

Dựa vào hình dáng:

Lông mày xoắn ốc là người có tư duy không rõ ràng, thiếu logic, tự ti, hay chần chừ, trì hoãn công việc, thiếu linh hoạt khi đối diện với các mối quan hệ trong xã hội.

Trên lông mày có sẹo, sợi mày mọc hỗn loạn thì đây là tướng nô tài bẩm sinh. Những người này thiếu nghị lực vươn lên, nếu gặp khó khăn sẽ lùi bước, sinh oán trách thay vì tìm cách giải quyết vấn đề.

Dựa vào màu sắc:

Nếu trên lông mày có sẹo nhưng lông mày đen bóng, sáng sủa thì sức khỏe chủ nhân khá tốt. Nếu lông mày khô kéo, ngả vàng thì chứng tỏ khí phổi hư nhược, sức khỏe ốm yếu. Xem thêm đặc điểm tướng lông mày yểu mệnh.

Dựa vào khoảng cách:

Lông mày mọc sát mắt thì chủ nhân nóng nảy, dễ bị kích động, mất bình tĩnh, cái tôi cao nên sự nghiệp dễ thất bại. Lông mày cách xa mắt thì tính tình bao dung, độ lượng, vui vẻ, làm gì cũng có kế hoạch rõ ràng.

Dựa vào độ dày:

Lông mày thô và rậm thì người này có lòng bao dung, dũng cảm, có ý chí phấn đấu gây dựng sự nghiệp. Khả năng giao tiếp tốt nên các mối quan hệ tương đối tốt đẹp. Người mà lông mày thưa thớt, cộng thêm trên lông mày có sẹo thì thích dựa dẫm vào người khác, “gió chiều nào theo chiều nấy”, xem trọng tình cảm.

Trên lông mày có sẹo ảnh hưởng đến thẩm mỹ như thế nào?

Về bản chất, sẹo là một dạng hư tổn để lại những biến dạng trên tế bào mô da. Sẹo có nhiều loại như sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm.

Trên lông mày có sẹo ảnh hưởng nghiêm trọng đến mặt thẩm mỹ, khiến vùng da trên lông mày bị chai sần và làm lông mày không thể mọc lại. Điều này còn để gây ra hiện tượng co kéo, khiến da trơ trụi hiện rõ trên gương mặt. Trên lông mày có sẹo, dù là nam hay nữ cũng tạo ra rào cản lớn khi giao tiếp, làm việc với mọi người xung quanh.

Sẹo ở lông mày có mọc lại được không?

Không ai mong muốn bị tổn thương trên gương mặt, đặc biệt là có sẹo trên lông mày. Không chỉ ảnh hưởng đến vùng da quanh lông mày mà nó còn khiến lông mày còn không thể mọc lại. Lông mày bị co kéo da rất dễ nhìn thấy. Tình trạng này chỉ có thể khắc phục bằng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

Người tướng lông mày có sẹo cần làm gì để cải đổi vận mệnh?

Dù là sẹo bẩm sinh hay sẹo do tác động bên ngoài thì trên lông mày có sẹo cũng ảnh hưởng đến tổng thể gương mặt và vận mệnh của chủ nhân. Để cải thiện tình trạng này, bạn có thể sử dụng các loại kem trị sẹo, chì kẻ mày hoặc nuôi tóc mái dài ra để che đi khuyết điểm sẹo xấu. Tốt nhất là tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để điều trị sẹo.

Công nghệ điều trị sẹo hàng đầu Hoa Kỳ tại Medic Skin
Công nghệ điều trị sẹo hàng đầu Hoa Kỳ tại Medic Skin

Trong trường hợp sẹo quá lớn, khó điều trị như sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm… thì bạn nên ghé các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và lựa chọn các phương pháp làm mờ hoặc xóa sạch sẹo xấu. Chỉ có vậy, chị em mới tự tin sở hữu gương mặt sáng sủa, không tì vết và rạng hơn.

Tuy nhiên, các cách thay đổi diện mạo trên chỉ mang tính hình thức, khó giúp bạn cải đổi vận mệnh. Quan trọng là bạn phải tu tâm dưỡng tính, học cách kiên nhẫn và bình tĩnh hơn, bớt nóng nảy trong các cuộc tranh cãi. Đừng quên luyện tập thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, giảm bệnh tật để sống lâu, sống khỏe hơn.

Trên lông mày có sẹo là điểm trừ lớn trên gương mặt, báo hiệu những điều bất hạnh, xui rủi sắp xảy ra. Nếu đang sở hữu sẹo trên khu vực này, bạn cần hết sức cẩn thận, bớt nóng nảy để tránh những tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Nên đọc: Gần đây, tin đồn thẩm mỹ viện Medic Skin lừa đảo khách hàng đã được xác thực là sai sự thật. Thực chất, đây chỉ là chiêu trò chơi xấu từ đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, nhằm hạ bệ thương hiệu. Xem ngay video dưới đây:

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!