HomeXu Hướng Làm ĐẹpXem tướng lông mày dấu ngã ở nam và nữ có tốt...

Xem tướng lông mày dấu ngã ở nam và nữ có tốt không

Theo nhân tướng học, lông mày cũng ảnh hưởng tới tính cách và vận mệnh của một người. Người sở hữu lông mày dấu ngã thường được cho rằng là tướng mày đẹp. Người sở hữu tướng mày này có sự nghiệp vững chắc và nhân duyên tốt đẹp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Lông mày dấu ngã là gì?

Lông mày dấu ngã hay còn được gọi là lông mày gợn sóng hoặc lông mày con tằm. Đặc điểm của lông mày này là sợi mày cứng, thô, bề ngang to, hình dáng mày uốn như hình dấu ngã trông rất đặc biệt. Trên thực tế, số người mang tướng mày dấu ngã này không có nhiều.

Tướng lông mày dấu ngã
Tướng lông mày dấu ngã

Giải mã tướng lông mày dấu ngã ở nam và nữ

Theo nhân tướng học, cả nam và nữ giới sở hữu lông mày dấu ngã đều được đánh giá là tốt. Về cụ thể từng đối tượng nam, nữ sẽ có sự khác biệt nhất định:

Xem tướng phụ nữ mang tướng lông mày dấu ngã

Phụ nữ có tướng mày dấu ngã thường là người thận trọng, luôn suy nghĩ và làm việc cẩn thận. Họ còn là những người đầy trách nhiệm và tận tâm với những việc mình làm. Họ không hề bảo thủ mà rất biết cách sống làm người đời tâm phục khẩu phục.

Sự mạnh mẽ, cẩn thận và biết ý của những cô nàng có dáng lông mày này khiến bạn đời cũng như mọi người xung quanh kiêng nể và tôn trọng. Đường công danh sự nghiệp suôn sẻ. Đường tình duyên cũng thuận buồm xuôi gió.

Nhược điểm dễ nhận thấy ở người phụ nữ có lông mày dấu ngã là thường rất dễ mất bình tĩnh, kích động khi gặp những chuyện bất ngờ không mong muốn.

Lông mày dấu ngã mà có sợi mày thưa thớt, nhạt thì phụ nữ sẽ thường thiếu chủ kiến, dễ bị người khác lay động, họ cũng thích dựa dẫm vào người khác. 

Xem tướng đàn ông mang tướng lông mày dấu ngã

Đàn ông mang tướng lông mày dấu ngã kết hợp với ánh mắt có thần (ánh nhìn linh hoạt, có hồn) có tính cách thẳng thắn, cương trực, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, không hề nề hà bất cứ khó khăn gì. Chân mày dấu ngã kết hợp với hình thể đẹp thì con người này thường thanh nhã, khôn khéo khó ai bằng. Những người này cực kỳ ưa thích sự khám phá và tìm tòi những thứ mới mẻ.

Về sự nghiệp, người này có thể đạt được thành tựu cao trong công việc bởi người này có tinh thần trách nhiệm cao, đồng thời họ cũng có sự quyết tâm, kiên trì, cố gắng, dù gặp khó khăn cũng không nản chí và lùi bước.

Trong chuyện tình cảm, nam giới chân mày dấu ngã trượng nghĩa, khí phách, đôi lúc hơi ngang tàng, nhân duyên họ tương đối tốt, là trụ cột gia đình, đem lại sự yên tâm vững chắc cho vợ con.

Những yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh của người mang tướng lông mày dấu ngã

Khi xem tướng mày dấu ngã, nếu chỉ quan sát các đặc điểm hình dáng lông mày thì chưa đủ. Để phán đoán được vận mệnh xấu – tốt một cách toàn diện và đầy đủ thì thường kết hợp với các đặc điểm khác trên gương mặt, đặc biệt là dáng mắt.

Xem tướng lông mày dấu ngã
Xem tướng lông mày dấu ngã

XEM THÊM:
Lông mày dấu mũ, xem tướng đoán vận mệnh

Lông mày cọp là gì? Xem tướng lông mày cọp chính xác nhất

Lông mày quỷ là gì? Tướng tốt hay xấu?

Người có tướng lông mày dấu ngã mà có tướng mắt đẹp thì vận số càng thêm tốt, công danh sự nghiệp và tình duyên muôn phần tốt đẹp. Theo đó, mắt được đẹp khi hội tụ các yếu tố sau:

 • Ánh mắt trong sáng, linh hoạt: Chủ nhân thông minh và có tài, về sự nghiệp cũng gặt hái được một chút thành tựu, cuộc sống không mấy giàu sang phú quý.
 • Mắt nhìn thẳng, ánh nhìn luôn có mục tiêu, ánh nhìn uy nghiêm.
 • Mắt dài, hẹp, nhỏ.
 • Ánh mắt có thần.
 • Mắt có lòng đen – lòng trắng phân minh, rõ ràng.

Ngược lại, mày dấu ngã mà sở hữu các tướng mắt xấu thì vận mệnh người này ít nhiều cũng sẽ thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Mắt xấu khi có một trong những đặc điểm sau:

 • Mắt hay liếc xéo, nhìn ngang dọc.
 • Mắt đờ đẫn, vô thần.
 • Mắt sưng phù hoặc mắt lồi
 • Mắt có nhiều tia máu đỏ.
 • Mắt hay chớp khi nói chuyện
 • Mắt lộ nhiều lòng trắng
 • Mắt nửa nhắm nửa mở khi nói chuyện
 • Mắt hay đảo lên xuống
 • Mắt mơ màng, thờ ơ
 • Mắt ngấn lệ.

Dáng lông mày dấu ngã có đẹp không? Có nên chỉnh sửa không?

Nhìn chung, lông mày dấu ngã được coi là tốt về mặt thẩm mỹ và nhân tướng, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và tình duyên. Do vậy, nếu sinh ra đã may mắn sở hữu tướng mày lượn sóng, tốt nhất bạn nên giữ lại nó và tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục yếu điểm để cuộc sống phát đạt, thuận lợi hơn. Có như vậy thì tương lai mới sung túc, giàu sang, an nhàn và hạnh phúc.

Dáng lông mày dấu ngã có đẹp không? Có nên chỉnh sửa không?
Dáng lông mày dấu ngã có đẹp không? Có nên chỉnh sửa không?

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tướng lông mày dấu ngã. Đây là một tướng mày phú quý trời ban mà không phải ai cũng may mắn sở hữu. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. 

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!