Site icon Đẹp Chuẩn Y Khoa – Blog Chia Sẻ Kiến Thức Làm Đẹp Cho Phái Nữ

Một số bài tập cho da mặt đẹp chỉ bằng 10 giây tập hàng ngày

Bạn sẽ không thể có một làn da đẹp chỉ bằng việc chăm sóc hởi hợt từ bên ngoài. Hãy đảm bảo chăm sóc da từ bên trong và thường xuyên dành thời gian cho những bài tập cho da mặt đẹp. Áp dụng các bài tập cho da mặt do Đẹp Chuẩn Y Khoa tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu làn da đẹp như ý muốn.

 Nâng cơ mặt bằng các bài tập đơn giản tại nhà bạn

Một số bài tập cho da mặt săn chắc

Chúng ta hầu hết đều biết được tập thể dục có một vai trò quan trọng trong cuộc sống. Thế nhưng lại không mấy ai biết rằng trên mặt chúng ta cũng có gần 50 cơ cần được rèn luyện.

Một số bài tập cho da mặt đẹp dưới đây sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn, đồng thời giải quyết các vấn đề về chảy xệ cơ mặt. Theo một số nghiên cứu, sẽ có sự cải thiện rõ ràng trong vòng 1 tháng nếu bạn dành ra 20 phút mỗi ngày tập thể dục cho da mặt.

Động tác 1 – Tập cơ mặt

Đây là động tác giúp các cơ gò má của bạn được nâng lên, săn chắc cơ cổ và loại bỏ rãnh cười xung quanh miệng. Máu huyết trên mặt cũng sẽ được lưu thông suôn sẻ nhờ động tác này.

Thực hiện:

Động tác 2 – Trẻ hóa cơ mặt

Động tác này rất dễ thực hiện nhưng lại có hiệu quả rất cao trong việc nâng các cơ trên gương mặt của chúng ta.

Thực hiện:

Động tác 3 – Tập cơ cổ

Nâng cơ cổ là bài tập cho da mặt đẹp bạn nên thử

Càng về già, cơ cổ càng trở nên yếu đi và khả năng nâng đỡ kém. Vì lí do này mà phần da cổ dễ bị chùng xuống hoặc chảy xệ.

Thực hiện:

Động tác 4 – Chống nếp nhăn ở trán

Khi bước vào quá trình lão hóa, da trán là vùng dễ bị nhăn nheo. Có thể bạn không để ý nhưng điều này sẽ khiến chân mày của bạn đi xuống thấp hơn gây nên sự mất cân bằng giữa các cơ trên gương mặt.

Động tác 5 – Đẩy lùi bọng mắt

Bạn có vết chân chim và bọng mắt? Bạn đang lo lắng mà không biết khắc phục thế nào? Thế thì đừng quên thử qua bài tập dưới đây.

Đây là các bài tập giúp cải thiện nâng cơ trẻ hóa dành cho những người bận rộn vì chúng có thể thực hiện ở bất kỳ đâu. Thậm trí là ngay tại văn phòng làm việc. Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi hơn thì có thể thử qua một số bài tập cho da mặt đẹp bằng các động tác yoga.

Một số bài tập yoga cho da mặt đẹp

Tập yoga để trẻ hóa cơ thể và giúp máu lưu thông tốt hơn

Tư thế Extended Triangle Pose hay gọi là tư thế tam giác.

Tư thế Yoga chó úp mặt – Downward-Facing Dog Pose.

Tư thế Matsyasana.

Standing forward fold yoga làm đẹp da mặt.

Sarvangasana – Bài tập yoga trẻ hóa làn da.

Bài tập yoga làm đẹp da mặt – Tư thế dolphin.

Đây đều là các tư thế yoga rất có ích cho việc trẻ hóa da mặt. Tuy nhiên là các động tác yoga cần độ chính xác nên bạn hãy đến các trung tâm yoga để được hướng dẫn kỹ lưỡng. Hoặc tự tập tại nhà từ dễ đến khó để đạt hiệu quả cao nhất.

Trên đây là một số bài tập cho da mặt đẹpĐẹp Chuẩn Y Khoa muốn chia sẻ đến bạn. Hãy kiên trì rèn luyện mỗi ngày để trẻ ra nhé!

Exit mobile version