HomeGóc Tư VấnKiểu dáng chân mày phong thuỷ đem lại may mắn, phú quý

Kiểu dáng chân mày phong thuỷ đem lại may mắn, phú quý

Dáng lông mày quyết định đến đường nét và là yếu tố để định hình khuôn mặt. Theo nhân tướng học, dáng lông mày còn quyết định đến vận mệnh của một người. Cùng tìm hiểu về kiểu dáng chân mày phong thuỷ mang lại sự may mắn, tốt cho vận mệnh qua bài viết dưới đây!

Kiểu dáng chân mày phong thuỷ là gì?

Theo quan niệm phong thủy thì chân mày được coi là một yếu tố quan trọng đối với vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt và cũng có thể ảnh hưởng đến tài lộc chính người đó. Với một cặp chân mày phong thủy sẽ giúp chủ nhân đến gần hơn với vận mệnh mà bạn mong muốn.

Kiểu dáng chân mày phong thuỷ là gì?
Kiểu dáng chân mày phong thuỷ là gì?

Chân mày được xem như “bảo thọ quan” kết hợp với đôi mắt sẽ thể hiện trí tuệ của người đó. Người sở hữu một chân mày phong thủy thì thường rất thông minh và dễ dàng có được sự thành công hơn những người khác.

Ý nghĩa chân mày phong thuỷ

Theo nhân tướng học, việc dựa vào hình dáng của lông mày, người ta có thể dự đoán và nhận diện được tính cách, số mệnh của chủ nhân. Không có một kiểu lông mày tốt, đẹp, phù hợp với phong thuỷ tất cả các khuôn mặt, mỗi khuôn mặt sẽ lại cần những kiểu dáng chân mày khác nhau để có thể giúp khuôn mặt hài hoà hơn.

Không có một kiểu lông mày tốt, đẹp, phù hợp với phong thủy của tất cả các khuôn mặt, mỗi khuôn mặt sẽ lại cần những kiểu dáng chân mày khác nhau để có thể giúp khuôn mặt hài hòa hơn.

Nhận biết chân mày phong thuỷ tốt và xấu

Kiểu dáng lông mày phong thuỷ cũng có tốt và xấu, bạn có thể tham khảo một số kiểu dáng chân mày sau đây:

Chân mày phong thuỷ tốt
Chân mày phong thuỷ tốt

Chân mày phong thuỷ tốt:

 • Lông mày hợp phong thuỷ thường là lông mày dài, mọc cao trên trán: là người phú quý thành đạt
 • Lông mày đen, dài mượt và bằng hoặc dài hơn đuôi mắt: Là người có đường công danh rộng mở.
 • Lông mày mọc phía bên trên thái dương: Là người tài hoa, được mọi người tôn trọng.
 • Lông mày mịn, mọc xuống và có thể có một nốt ruồi trên một trong các lông mày: Là người có khả năng làm lãnh đạo.
 • Lông mày mọc hình vòng cung: Là người dễ thành đạt nếu làm nghề ngoại giao, thêm đôi mắt sáng thì người này trở thành người nổi tiếng.

Chân mày phong thuỷ xấu:

Chân mày phong thuỷ xấu:
Chân mày phong thuỷ xấu
 • Lông mày quá ngắn, dài không đến đuôi mắt, khoảng cách giữa mắt và lông mày không có hoặc quá ít.
 • Lông mày nhạt không thấy chân mày.
 • Lông mày ngắn, xoăn, mỏng.
 • Hai đầu lông mày nối vào nhau.

Làm chân mày có thay đổi vận mệnh thật không?

Theo quan niệm xa xưa, kiểu dáng chân mày phong thuỷ sẽ giúp mang lại cuộc sống giàu sang, viên mãn. Ngược lại, người có chân mày không hợp phong thuỷ sẽ có số mệnh lận đận.

Do đó, theo khía cạnh nhân tướng học, xăm chân mày phong thuỷ có thể thay đổi vận mệnh của mỗi người. Việc thay đổi chân mày phù hợp với khuôn mặt vừa giúp tăng thẩm mỹ, vừa giúp thay đổi vận mệnh, có tác động tích cực đến khía cạnh phong thủy và cuộc sống từng người.

Các kiểu dáng chân mày phong thuỷ theo giới tính

Tuỳ theo giới tính thì sẽ có những kiểu dáng chân mày phong thuỷ khác nhau:

Kiểu dáng chân mày phong thuỷ nam giới

Nam giới sở hữu dáng chân mày sau đây sẽ đem lại may mắn, phát lộc:

 • Lông mày rồng: Trong phong thủy, nam giới mày rồng tựa như bản thiết kế vĩ đại với nhiều tinh hoa hội tụ. Chính vì vậy, đường công danh sự nghiệp của họ rộng mở, liên tục thăng tiến và có quý nhân giúp đỡ. Thành công của họ cũng đến từ tư chất thông minh và tính cách cẩn trọng, chu đáo.
 • Lông mày lưỡi kiếm: Dáng lông mày này không chỉ mang đến vẻ đẹp đậm chất đàn ông mà còn thu hút tài lộc. Họ là mẫu người coi trọng sự nghiệp, thường giữ vai trò lãnh đạo cốt cán. Cuộc sống của những người này thường giàu sang, phú quý.

Kiểu dáng chân mày phong thuỷ nữ giới

Nữ giới sở hữu những kiểu lông mày sau đây có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc và phú quý:

 • Lông mày lá liễu: Người có chân mày lá liễu chính là yểu điệu thục nữ, tâm tính ôn hòa. Cuộc sống của những người phụ nữ này thường khá êm đềm, kinh tế khá giả hay ít nhất là no đủ.
 • Lông mày chữ V: Người này có tư duy mạch lạc, rõ ràng và đầy lý trí. Họ giàu sức sống và rất tự tin. Thêm vào đó là ý chí kiên định, có quyết tâm cao trong công việc. Những người phụ nữ này thường gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, thăng tiến nhanh chóng.
 • Lông mày cánh cung: Sở hữu khả năng giao tiếp khéo léo, có tài ăn nói nên những người phụ nữ có chân mày cánh cung dễ được trọng dụng, đề bạt. Họ cũng được đánh giá cao bởi khả năng xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả. Bởi vậy, họ thường đảm nhiệm chức vụ quản lý.
 • Lông mày ngang: Họ được xem là tuýp phụ nữ thông minh, tháo vát, năng động, nhanh nhạy nên họ nhanh chóng khẳng định được ưu thế trong công việc. Cùng với nét tính cách này mà sự nghiệp của họ khởi sắc, tiền bạc rủng rỉnh.

Các kiểu dáng lông mày phong thuỷ theo từng khuôn mặt

Ngoài lựa chọn kiểu dáng lông mày theo giới tính thì dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và đem lại sự may mắn cho người sở hữu:

Các kiểu dáng lông mày phong thuỷ theo từng khuôn mặt
Các kiểu dáng lông mày phong thuỷ theo từng khuôn mặt
 • Mặt trái xoan: Đây là kiểu khuôn mặt chuẩn, phần trán dưới cằm có hình tròn nhọn, hai má đầy đặn với hình vòng cung nên phù hợp với chân mày lá liễu, chân mày ngang, chân mày tam giác,…
 • Mặt tròn: Loại khuôn mặt này có xương trán, xương gò má, xương cằm và xương hàm có hình vòng cung và có lớp tương đối dày nên phù hợp với loại chân mày hình cánh cung với những đường gấp lên xuống và nhiều góc cạnh sẽ giúp tạo cảm giác đầy đặn cho khuôn mặt hơn.
 • Mặt vuông: Khuôn mặt này rất cá tính nhưng thiếu đi sự dịu dàng, nhu mì nên thích hợp với loại chân mày hình bán nguyệt, hình cánh cung.
 • Mặt dài: Khuôn mặt này nhìn thiếu sức sống, cảm giác u buồn nên cần tô điểm thêm với hình dáng chân mày hình vòm cùng phần đỉnh lông mày thấp. Ngoài ra bạn cũng nên tránh những dáng chân mày quá rậm hoặc ngang vì sẽ khiến khuôn mặt nhìn không được gọn.
 • Mặt trái tim: Kiểu dáng chân mày phong thuỷ hợp với mặt trái tim không quá cầu kỳ, bạn chỉ cần tạo dáng dựa theo dáng xương lông mày và chú ý không để phần đuôi quá mảnh để thêm phần thon gọn cho gương mặt.
 • Mặt kim cương: Những người có khuôn mặt kim cương nên chọn kiểu chân mày có dáng cong nhẹ và phần đuôi hơi nhấn sẽ tạo nên sự mềm mại cho khuôn mặt.
 • Mặt Vline: Những người có khuôn mặt này nên chọn để kiểu chân mày lưỡi mác vì nó sẽ giúp mang lại vẻ cá tính và năng động.

Trên đây là những kiểu dáng chân mày phong thuỷ mang lại sự may mắn, phú quý cho người sở hữu. Chúc bạn tìm ra được dáng lông mày phù hợp để cải thiện vận mệnh của mình. 

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!