Site icon Đẹp Chuẩn Y Khoa – Blog Chia Sẻ Kiến Thức Làm Đẹp Cho Phái Nữ

Lông mày quỷ là gì? Tướng tốt hay xấu?

Dáng lông mày của mỗi người đều có 1 nét đặc trưng riêng, nó không chỉ tôn lên thần thái của đôi mắt mà còn phản ánh tướng số của 1 người. Trong các dáng chân mày thì lông mày quỷ được xếp hàng dáng lông mày xấu, nhân tướng học nói rằng đây là điềm xui. Để hiểu rõ hơn về tướng người có chân mày quỷ, chúng ta sẽ cùng đi giải đáp trong các nội dung dưới đây. 

Thế nào là lông mày quỷ 

Lông mày quỷ hay còn được gọi với cái tên dân dã là quỷ mi. Cả nam và nữ đều có xu hướng sở hữu dáng mày này chứ không chỉ có ở đàn ông như chúng ta thường nghĩ. Người có dáng mày này thường có khuôn mặt hung dữ, khiến người khác dè chừng khi nhìn vào. Đặc điểm của dáng mày này là:

Lông mày quỷ

Bạn đọc muốn tìm hiểu sâu thêm về tướng lông mày quỷ, xem chi tiết tại bài viết: Lông mày quỷ có phải dáng lông mày xấu không?

Lông mày quỷ ở nam giới có ý nghĩa gì?

Lông mày quỷ ở nam giới khiến họ trông cực kỳ dữ tợn, nhiều người còn có gương mặt trông giống như diêm vương cai quản địa ngục. Cụ thể về tướng số của họ như sau: 

Lông mày quỷ ở nam giới có ý nghĩa gì?

Tính cách

Nam giới có lông mày quỷ đa phần là người tàn bạo, gian xảo, luôn toan tính thiệt hơn. Họ luôn tạo cho mình vỏ bọc nhân nghĩa, nhưng lại có xu hướng bôi nhọ, nói xấu hoặc đâm sau lưng người khác.  Nhan sắc của những người này không xấu nhưng tính cách lại rất tàn nhẫn và độc đoán, họ có cái tôi lớn, nếu làm trái ý họ bạn cẩn thận phải nhận hậu quả. 

Sự nghiệp

Nam có quỷ mi là người thận trọng, luôn tính toán từng đường đi nước bước trong công việc, thế nên sự nghiệp khá thuận lợi. Tuy nhiên, khi làm việc với những người này bạn nên dè chừng bởi họ là người đạt ra mục tiêu và bất chấp để đạt được nó. Sự bảo thủ và độc đoán của họ đôi khi sẽ khiến bạn khó chịu khi phải hợp tác cùng. 

Tình duyên 

Nam giới có kiểu lông mày có tính kiểm soát, họ nóng nảy và khó kiềm chế được cảm xúc tiêu cực của bản thân. Đôi khi họ sẽ khiến người phụ nữ của mình sợ hãi. Người này hay ghen tuông, tính vũ phu, nếu đã lấy vợ thì nhà cửa hay lục đục, không êm ấm. 

Lông mày quỷ ở nữ có ý nghĩa gì?

Lông mày quỷ ở nữ có ý nghĩa gì?

Tính cách 

Người phụ nữ có dáng mày quỷ mồm miệng như tép nhảy, thường là kẻ tự mãn, họ có xu hướng sống nhờ vào người khác hoặc lừa đảo chiếm lợi. Những người này chỉ biết sống vì mình, ích kỷ và chẳng bao giờ để tâm tới mọi người xung quanh.  

Một số trường hợp đặc biệt, nữ quỷ mi sống khá tình cảm, nội tâm mạnh mẽ khiến nhiều người yêu quý. Nhưng đây thường là số ít, đa số phụ nữ quỷ mi rất gian xảo và đạo đức giả.

Sự nghiệp 

Nữ quỷ mi là người khéo léo trong giao tiếp, họ có sự thông minh và toan tính trước khi làm bất cứ việc gì, thế nên công việc thường không mấy khó khăn. Tuy nhiên, vì tính cách hẹp hòi nên họ thường không có sự nghiệp thành công, ít bồi đắp quan hệ xã hội và người cực kì vật chất. 

Tình duyên 

Tình duyên của nữ có mày quỷ không tốt cho lắm vì họ thường không có sự chân thành. Tính cách của họ rất ích kỷ và không quan tâm tới tất cả mọi người xung quanh, thế nên khó duy trì được mối quan hệ lâu dài. Một số nữ có quỷ mi thường sống dựa dẫm vào người khác nên bị gọi là “đào mỏ”.

Lông mày quỷ kỵ với những tướng mắt nào?

Tướng mày quỷ vốn dĩ đã khiến gương mặt trở nên dữ dằn, vận số không tốt. Thế nhưng nếu còn kết hợp với các đặc điểm sau đây thì cuộc đời càng bế tắc và chông chênh: 

Mắt rắn 

Người có mày quỷ và mắt rắn thường có cái nhìn không thiện cảm, thậm chí khiến mọi người tránh xa. Họ là người mưu mô, xảo quyệt và rất tàn độc. 

Mắt lợn 

Người này có tướng tội phạm, tính cách ngang tàn thô bạo. Tốt nhất nên hạn chế cãi vã hoặc tranh chấp với họ nếu không muốn dính tới rắc rối. 

Mắt tam giác

Người mi quỷ kết hợp với mắt tam giác tuy thông minh nhưng lại nham hiểm và nóng nảy. Chung sống hoặc làm việc với họ bạn cần cực kỳ cẩn trọng, nếu không muốn thiệt thòi về phần mình. 

Mắt sói 

Người có mắt sói là kẻ ranh mãnh và tài chí hơn người. Thế nhưng đừng chọc họ nổi giận, vì khi họ tức giận bạn sẽ phải gánh chịu cơn thịnh nộ dữ dội. Nếu là một quân vương, kẻ này chắc chắn sẽ là một bạo chúa khiến đất nước lầm than.

Lông mày quỷ có tốt không? Có nên giữ lại không?

Với các thông tin tổng hợp nói trên, chúng ta có thể thấy lông mày quỷ là dáng mày không được đánh giá cao cả trên phương diện thẩm mỹ và nhân tướng học. Nó không chỉ khiến chủ nhân kém may mắn, bị mọi người xa lánh mà dáng mày còn khiến gương mặt mất thiện cảm với mọi người. Do đó, nhiều người thường có nhu cầu tìm cách để khắc phục lông mày quỷ. 

Bạn có thể thay đổi dáng lông mày quỷ bằng một số cách sau đây: 

Sửa lại dáng lông mày quỷ bằng cách nào

Trang điểm 

Để cải thiện dáng lông mày quỷ, bạn có thể sử dụng kỹ thuật trang điểm để che phần chân mày bản to sau đó dùng bút kẻ mày vẽ dáng mày theo ý muốn. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi 1 chút năng khiếu và sự kiên nhẫn vì khá mất thời gian. Hơn nữa, bạn cũng chỉ có thể duy trì tạm thời và phải thực hiện mỗi ngày. 

Trang điểm sửa lại dáng lông mày quỷ

XEM THÊM:

Lông mày sư tử có ý nghĩa gì: Tính cách, sự nghiệp, vận mệnh ra sao?

Xem tướng lông mày la hán nói lên điều gì?

Tướng đàn ông lông mày đứt đoạn có phải người máu lạnh

Phun xăm chân mày 

Với các thủ thuật phun xăm thì sẽ giúp bạn có được dáng chân mày như ý trong thời gian dài hơn. Nhược điểm là sau này bạn khó thay đổi được đa dạng các kiểu lông mày khác nhau vì mực phun xăm sẽ tồn tại rất lâu. Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn được cơ sở phun xăm uy tín để đảm bảo hiệu quả và an toàn. 

Trên đây là thông tin về lông mày quỷ trên phương diện nhân tướng học và cách khắc phục dáng mày này để gương mặt hoàn hảo hơn. Hy vọng bài viết là hữu ích với bạn, cảm ơn đã ghé thăm website của chúng tôi.

Exit mobile version