HomeGóc Tư VấnMày đuôi chim én tốt hay xấu, ý nghĩa vận mệnh ra...

Mày đuôi chim én tốt hay xấu, ý nghĩa vận mệnh ra sao?

Mày đuôi chim én còn được gọi là giao da mi, phần đuôi chẻ ra hai nhánh như đuôi con chim én. Tướng lông mày chẻ đôi không chỉ bị đánh giá thấp về mặt thẩm mỹ mà còn là tướng rất xấu, đặc biệt là đàn ông ở tuổi trung niên. Theo dõi ngay bài viết để luận tướng mày đuôi chim én tốt xấu ra sao, có nến sửa đổi không nhé!

Mày đuôi chim én là gì?

Lông mày đuôi chim én hay tướng lông mày chẻ đôi là lông mày có phần đuôi rẽ làm 2 nhánh rõ rệt trông như đuôi loài chim én, Bề ngang lông mày rộng, rậm, sợi đen và thô cứng. 

Lông mày đuôi chim én
Lông mày đuôi chim én

Mày đuôi chim én thoạt nhìn trông khá giống với lông mày chữ bát. Tuy nhiên, phần đuôi mày không chẻ quá rộng và thấp như lông mày chữ bát. Kết cấu phần đuôi mày ở hai bên rất cân đối với nhau.

Xem tướng mày đuôi chim én có tốt không?

Trong nhân tướng học, lông mày đuôi chim én là tướng mày rất xấu ở cả nam và nữ. Chủ nhân thời trẻ có vận mệnh ở mức trung bình, tiền bạc chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ không có dư giả. Bước sang tuổi trung niên, cuộc sống của họ chuyển biến xấu, anh em bất hòa, thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn. Chuyện làm ăn kinh doanh cũng chẳng mấy suôn sẻ, cuối cùng là thất bại tay trắng.

Ngoài ra, những người sở hữu tướng mày đuôi chim én còn phải tha hương cầu thực. Nếu mắt có hung thần nữa thì người này dễ lâm vào cảnh tù tội một hoặc nhiều lần. Do vậy, họ phải hết sức thận trọng và đề phòng để tránh rước họa vào thân, đặc biệt là đàn ông ở tuổi trung niên.

Một bên mày bị 2 đuôi thì sao?

Như đã phân tích, một hay cả hai bên lông mày chẻ làm 2 đuôi đều là tướng xấu. Nếu một bên mày 2 đuôi mà hai bên lông mày lại bất cân xứng thì vận mệnh bị ảnh hưởng rất nhiều.

Tướng lông mày chẻ đôi
Tướng lông mày chẻ đôi

Nếu chỉ có một bên lông mày bị chẻ đuôi, bên còn lại bình thường và có hình dáng đẹp thì đây là tướng mày bên đẹp bên xấu.

Nếu lông mày bên phải đẹp hơn lông mày bên trái thì chủ nhân sẽ lấy hai đời vợ. Vợ lẽ sẽ nắm quyền lực quyền thao túng cả gia đình hoặc thô lỗ, hung bạo hơn người vợ trước. Ngược lại, lông mày bên trái lại đẹp hơn bên phải thì vợ cả nắm quyền lực, có tiếng nói và ghê gớm hơn người đến sau.

XEM THÊM:
Lông mày đầu đậm đuôi nhạt nữ nói lên điều gì?

Tướng lông mày trường thọ, khí huyết dồi dào

Đặc điểm tướng lông mày yểu mệnh, đoản thọ, nghèo khổ

Nếu hai bên lông mày khác nhau hoàn toàn thì chủ nhân là người có tài, biết nhìn xa trông rộng, có chiến lược phát triển nhưng bản tính tư lợi, ích kỷ nên khó mà thành công. Họ khá xung với cha hoặc mẹ, dễ có anh chị em cùng cha khác mẹ hoặc cùng mẹ khác cha.

Các yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh người có tướng lông mày chẻ đôi?

Dù biết rõ tướng mày đuôi chim én là xấu về mặt phong thủy, bạn vẫn phải dựa vào các bộ vị trên gương mặt như mắt, mũi, sơn căn, ấn đường để đánh giá khách quan về vận mệnh của một người. Dưới đây là phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh người sở hữu tướng lông mày chẻ đôi:

Hình thái và khoảng cách lông mày

Lông mày sát mắt: Mày đuôi chim én mọc quá sát mắt cho thấy người này nóng nảy, dễ kích động, bảo thủ. Kiến thức hữu hạn như “ếch ngồi đáy giếng”, sự nghiệp dễ thất bại.

 • Lông mày xa mắt: Bao dung, độ lượng, an phận, do dự, chần chừ. Nếu mạnh dạn dấn thân vào kinh doanh bất động sản thì rất dễ giàu to.
 • Lông mày bất cân xứng (bên cao bên thấp, bên xuôi bên ngược, bên thẳng bên cong, bên đậm bên nhạt): Cha mẹ mất sớm, anh em bất hòa, lạnh nhạt.
 • Lông mày dựng đứng, mọc ngược: Tàn nhẫn, hung bạo, háo sắc, tham lam. thích bạo lực. Sách Nhân Luân đại thống phú từng nói: “Lông mày mọc ngược mà thô là kẻ tính hay đa sát, dữ như lang sói”.
 • Lông mày đứt đoạn: Tính cách gàn dở khác người, khó chung sống cùng nhà với anh chị em ruột, phải xuất ngoại mới đổi vận được.
 • Sợi mày mọc lộn xộn, rối như tơ vò: Tà râm, háo sắc, tham lam vô độ.

Hình dáng mắt

Tướng mày đuôi chim én đã xấu rồi còn kết hợp với dáng mắt xấu thì vận mệnh càng tệ hơn. Nếu may mắn có đôi mắt đẹp thì vận mệnh có thể được cải thiện phần nào.

Một số dáng mắt đẹp có thể kể đến như mắt phượng, mắt sáng có thần, mắt dài và hẹp, lòng đen lòng trắng rõ ràng, không bị đục mờ dù rơi vào tình huống khó khăn.

Mắt xấu gồm mắt lồi, mắt có hung thần, mắt đảo liên tục, mắt nửa nắm nửa mở khi nói chuyện, mắt có nhiều tròng trắng, mắt  ướt, nhìn chằm chằm vào người khác,…

Tuy nhiên, mày đuôi chim én đa số thường đi liền với những tướng mắt xấu. Điều này khiến tính cách, vận mệnh, sự nghiệp và tình duyên của chủ nhân lại càng tồi tệ hơn.

Đặc điểm sơn căn

Sơn căn là vị trí nằm giữa hai mắt, thể hiện tình trạng sức khỏe và cơ sở sự nghiệp, tình cảm của con người.

 • Nếu sơn căn thoáng đãng, rộng rãi, sáng sủa, không có sẹo hoặc nốt ruồi thì người này có sức khỏe tốt, ít ốm đau. ít gặp tai họa, có quý nhân phù trợ trong mọi việc.  Hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.
 • Nếu sơn căn tối tăm. nổi gân xanh, thâm tím. có sẹo, có nốt ruồi đen thì người này hay ốm vặt, khí huyết kém, phải lao động nặng nhọc, tinh thần nặng nề, tiêu cực. Họ có nhiều tính xấu nên sự nghiệp khó thăng tiến, nhân duyên trắc trở, hôn nhân không được hòa thuận, yên ấm.

Đặc điểm ấn đường

 • Ấn đường có sẹo, nhăn nheo, u tối, có nốt ruồi, bị lông mày che khuất thì số mệnh rất xấu, suy nghĩ bi quan, tiêu cực, làm gì cũng lận đận, khó khăn, cuộc sống buồn nhiều hơn vui.
 • Ấn đường rộng rãi, sáng sủa, nhô cao thì chủ nhân mày đuôi chim én có sức khỏe dẻo dai, được nhiều người yêu quý, quý nhân phù trợ.

Có nên sửa dáng mày đuôi chim én không?

Mày đuôi chim én là tướng xấu cả về thẩm mỹ lẫn nhân tướng học. Do vậy, các chuyên gia khuyến khích bạn nên sửa đổi dáng mày càng sớm càng tốt bằng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, an toàn. 

Ngoài các kỹ thuật cắt tỉa, kẻ lông mày, cạo lông mày,… bạn có thể tìm đến các công nghệ thẩm mỹ hiện đại như phun xăm, điêu khắc, thêu lông mày để bỏ đi phần đuôi mày chẻ đôi, đảm bảo sự gọn gàng và cân đối cho hai bên lông mày.

Cách sở hữu dáng lông mày chuẩn tài lộc phong thủy

Để khắc phục tướng mày đuôi chim én xấu về mặt phong thủy, cách tốt nhất là tìm đến công nghệ định hình lông mày tài lộc không xâm lấn Nature Brows tại Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin. Phương pháp này có thể khắc phục tức thì tướng lông mày chẻ đôi, tạo dáng mày gọn gàng, hài hòa ngũ quan và đẹp sắc sảo phù hợp với gương mặt.

Công nghệ này sẽ chải chuốt và duỗi thẳng các sợi lông mày mà không cần xâm lấn, tạo cảm giác lông mày rậm và đẹp một cách tự nhiên, uyển chuyển, sắc sảo. Các sợi mày được dựng đứng lên và chải cho vào nếp đúng theo kiểu dáng đã được thiết kế từ trước. Nature Brows ứng dụng bộ đôi tinh chất độc quyền nhập khẩu Hoa Kỳ là collagen và keratin giúp nuôi dưỡng và kích thích lông mày mềm mại tự thân để dễ dàng định hình và tạo dáng phù hợp với gương mặt. 

Công nghệ định hình lông mày tài lộc không xâm lấn Nature Brows tại Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin là giải pháp tiên tiến bậc nhất trên thế giới trong thẩm mỹ lông mày, mang đến hàng lông mày đẹp thời thượng và may mắn cho mọi khách hàng đang sở hữu mày đuôi chim én ngay sau khi thực hiện:

 • Không phun xăm, không xâm lấn, không làm mất form lông mày tự nhiên, không đứt gãy sợi lông mày…
 • Thay thế hoàn toàn các phương pháp kẻ vẽ, cạo tỉa lông mày mất thời gian, phức tạp.
 • Lông mày được định hình và thay đổi linh hoạt theo ngũ quan khách hàng, sở thích và các xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới.
 • Dáng lông mày sexy, thời thượng, sang chảnh, tạo nên thần thái cho gương mặt và đảm bảo hợp phong thủy cho khách hàng.
 • Nang lông mày được nuôi dưỡng và phát triển chắc khỏe, mềm mượt, vào nếp gọn gàng.
 • Biến hóa ngay lập tức dáng mày đuôi chim én, hiệu quả duy trì dài lâu.
 • Được tổ chức uy tín Thế giới FDA chứng nhận an toàn, đảm bảo mọi quy chuẩn của Bộ Y tế.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ định hình lông mày Nature Brows không xâm lấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline hoặc để lại thông tin tư vấn để thay đổi tướng mày đuôi chim én hiệu quả nhanh chóng, an toàn.

Xem tướng mày đuôi chim én là tướng xấu, khiến chủ nhân lâm vào vòng lao lý, anh em bất hòa ở độ tuổi trung niên. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì công nghệ định hình lông mày Nature Brows có thể thay đổi hoàn toàn nhược điểm này chỉ sau một lần thực hiện duy nhất. Đừng quên tu dưỡng tâm tính, chăm chỉ làm việc để vận hạn giảm bớt, cuộc sống nhẹ nhàng và yên bình hơn.

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!