HomeGóc Tư VấnĐặc điểm tướng lông mày yểu mệnh, đoản thọ, nghèo khổ

Đặc điểm tướng lông mày yểu mệnh, đoản thọ, nghèo khổ

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào các bộ vị trên khuôn mặt cũng có thể biết tuổi thọ của người này dài hay ngắn, vận hạn ốm đau bệnh tật ra sao. nếu sở hữu một trong các đặc điểm tướng lông mày yểu mệnh mà tạp chí Đẹp chuẩn Y khoa chia sẻ dưới đây thì chủ nhân vô cùng ngắn số, cuộc sống nghèo khổ, dễ ốm đau.

Đặc điểm tướng lông mày yểu mệnh – Lông mày ngắn và thưa thớt

Lông mày ngắn và thưa thớt là các đặc điểm tướng lông mày yểu mệnh, chết sớm. Nếu lông mày xâm lấn vào ấn đường, cộng thêm mắt lờ đờ, môi xám xịt, mắt nhỏ, xương thô, da mặt mỏng thì là tướng đoản mệnh, khó sống quá 30 tuổi. Những người sở hữu lông mày ngắn, mọc rải rác thì tính tính liều lĩnh, ngang ngược, lưu manh, khó trường thọ và dễ chết tức tưởi.

Đặc điểm tướng lông mày yểu mệnh - Lông mày ngắn và thưa thớt
Đặc điểm tướng lông mày yểu mệnh – Lông mày ngắn và thưa thớt

Xem tướng mặt người yểu mệnh qua những yếu tố khác

Ngoài đặc điểm tướng lông mày yểu mệnh thì những người đoản thọ còn sở hữu 5 dấu hiệu xấu dưới đây:

Tướng nhân trung người yểu mệnh – Nhân trung ngắn, nông, nhỏ

Nhân trung đại diện cho sức sống và vận mệnh của con người. Những người sống trường thọ thường có nhân trung thoáng đãng, sâu và dài. Ngược lại, nhân trung ngắn, nông và nhỏ là đặc điểm tướng lông mày yểu mệnh. Nhân trung mà nhỏ như sợi chỉ thì nên đề phòng kẻo bị chết đường chết chợ. Nhân trung có nếp nhăn dọc thì chết tha hương, bỏ mạng ở nơi xứ người.

Ngoài ra, những người có nhân trung tối tăm, bị che khuất bởi lông mày thì khí chất hèn kém, cả đời nghèo khó, dễ rơi vào cảnh thân cô thế cô. Họ mồ côi cha mẹ từ nhỏ, lớn lên thì công việc bấp bênh, vất vả hết phần người khác. Những người có nhân trung ngắn cũng dễ vướng vào cảnh tù tội, bị tiểu nhân vu oan giá họa, đổi trắng thay đen. Về trung vận dễ mắc bệnh hiểm nghèo, khó qua khỏi ở độ tuổi còn rất trẻ.

Tướng mắt người đoản mệnh – Mắt ngắn, nhỏ, lông mày thô vàng

Ngoài nhân trung và các đặc điểm tướng lông mày yểu mệnh, mắt cũng là bộ vị được các nhà nhân tướng học để ý khi xem tướng người chết non. Đa số những người đoản mệnh thường có mắt ngắn và nhỏ, lồi, vàng vọt, đờ đẫn, chứng tỏ sức khỏe yếu ớt,. Nếu mắt lộ hung quang thì vận mệnh cực ngắn ngủi, thường do ốm đau bệnh tật mà chết. Đến tuổi 30 mà lông mày đột nhiên dài ra bất thường thì chẳng sống được bao lâu.

Tướng người có lông mày đoản mệnh
Tướng người có lông mày đoản mệnh

Ngoài ra, tướng người yểu mệnh còn có lông mày thô vàng, khô héo như cỏ úa. Các sợi lông mày ọc rủ xuống dưới, dáng vẻ lạnh lẽo là dấu hiệu cho thấy chủ nhân sắp lìa đời.

Tướng tai người yểu mệnh – Vành tai nhỏ, mềm, mỏng

Tai người yểu mệnh thường mỏng, nhỏ và úp xuống phía trước mặt. Tai mềm như tờ giấy, luân quách lộn ngược thì vận mệnh vừa bần cùng, vừa sống không thọ. Tai màu đen thì chứng tỏ đoản thọ, bệnh tật đầy người. Tai dài nhưng đầu ngắn thì là kẻ đần độn, không có sinh khí.

Tướng mũi người yểu mệnh – Mũi gãy, khuyết hãm

Nhìn vào dáng mũi cũng đủ biết chủ nhân thọ dài hay ngắn. Theo đó, người yểu mệnh thường có sống mũi khuyết hãm, đầu mũi nhọn hoắt, nhiều nếp nhăn rúm ró, sẹo chằng chịt. Sơn căn nổi gân đỏ như máu thì cuộc đời gặp tai họa liên tiếp, sống không thọ quá 40 tuổi, làm gì cũng phải cẩn thận, không được chủ quan.

Tướng môi người đoản mệnh – Môi nhợt nhạt, thâm tím, răng xiên xẹo

Tướng môi người đoản mệnh – Môi nhợt nhạt, thâm tím, răng xiên xẹo
Tướng môi người đoản mệnh – Môi nhợt nhạt, thâm tím, răng xiên xẹo

Đặc điểm tướng lông mày yểu mệnh đi liền với đôi môi trắng nhợt, vàng vọt hoặc thâm tím thì khó lòng trường thọ. Đặc biệt, nếu chủ nhân có thềm hàm răng thưa, khuyết, mọc xiên xẹo không theo hàng lối thì chưa đến 40 tuổi là lìa đời. Tiếng nói đứt đoạn, giọng nói hấp hồi như hụt hơi thường chết bất đắc kỳ tử.

Cách cải thiện tướng lông mày xấu

Không ai mong muốn sở hữu các đặc điểm tướng lông mày yểu mệnh nhưng nếu không may là chủ nhân của nó, bạn nên tìm cách cải thiện để thay đổi số phận của mình. Trong bài viết này, tạp chí Đẹp chuẩn Y khoa sẽ bật mí cho bạn 3 cách cải mệnh chết yểu đơn giản tại nhà:

Kẻ lông mày

Cách đầu tiên và đơn giản nhất để khắc phục đặc điểm tướng lông mày yểu mệnh là kẻ lông mày. Với dáng lông mày ngắn và thưa thớt, bạn chỉ cần dùng chì kẻ mày vẽ cho lông mày dài ra, sau đó tô kín phần lông mày bên trong sao cho hài hòa với các ngũ quan trên gương mặt.

Cách cải thiện tướng lông mày xấu
Cách cải thiện tướng lông mày xấu

Tuy nhiên, kẻ lông mày chỉ đem lại hiệu quả trong một thời gian khá ngắn. Sau khi tẩy trang thì các đặc điểm tướng lông mày yểu mệnh lại hiện ra. Do vậy, để cải thiện tướng lông mày xấu, chỉ có cách duy nhất là dành thời gian kẻ lông mày hàng ngày.

XEM THÊM:
Tướng phụ nữ lông mày dài quá mắt nói lên điều gì?

Lông mày mọc dài có ý nghĩa gì? Có điềm gì không?

Đầu lông mày dựng đứng có sao không, khắc phục thế nào?

Phun xăm, điêu khắc

Các công nghệ thẩm mỹ hiện đại ra đời giúp bạn sở hữu cặp chân mày đẹp như ý, hợp phong thủy mà không cần phải kẻ vẽ, tạo dáng thủ công. Do vậy mà ngày càng nhiều người tìm đến phương pháp phun xăm và điêu khắc chân mày vì hiệu quả rõ rệt, nhanh chóng, độ chính xác tuyệt đối và giá cả hợp lý, giúp khắc phục tình trạng lông mày thưa, ngắn – đặc điểm tướng lông mày yểu mệnh.

Các chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng có đầu kim siêu mảnh để đưa mực vào khuôn chân mày đã được thiết kế từ trước. Phun xăm và điêu khắc không xâm lấn quá nhiều nhưng đem lại hiệu quả cao, giúp bạn sở hữu cặp lông mày đẹp tự nhiên, tôn lên các đường nét trên gương mặt và quan trọng là thay đổi phần nào vận số. 

Tùy vào điều kiện tài chính và nhu cầu thẩm mỹ mà khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau như xăm chân mày, phun mày tán bột, phun mày vi chạm, phun mày ombre hoặc thêu chân mày.

Tuy nhiên, đây đều là các phương pháp xâm lấn, có thể khiến lông mày bị tổn thương và phải mất một khoảng thời gian mới hồi phục hoàn toàn. Do vậy, nếu lo lắng các biến chứng có thể gặp phải khi cải thiện đặc điểm tướng lông mày yểu mệnh thì phun xăm không phải lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Định hình lông mày tài lộc phong thủy Nature Brows

Công nghệ định hình lông mày tài lộc Nature Brows là giải pháp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp kẻ vẻ, phun xăm truyền thống. Đây là công nghệ hiện đại, giúp duỗi thẳng và tạo dáng, biến hóa đặc điểm tướng lông mày yểu mệnh trở nên hài hòa với các ngũ quan, hợp phong thủy và đẹp tự nhiên mà không cần xâm lấn. 

Công nghệ định hình lông mày Nature Brows
Công nghệ định hình lông mày Nature Brows

Với công nghệ định hình lông mày tài lộc này, các sợi lông mày sẽ được kích thích mọc dài, phủ kín phần ngắn và thưa ở cặp lông mày đoản thọ bằng bộ đôi tinh chất độc quyền Collagen & Keratin. Nhờ đó mà lông mày sẽ mọc dày và mượt hơn, dựng đứng và chải chuốt nhẹ nhàng phù hợp với các ngũ quan trên gương mặt.

Điểm đặc biệt của công nghệ định hình lông mày Nature Brows là không xâm lấn đau đớn, không gây tổn lại cho cặp lông mày. Dáng mày không cố định mà có thể thay đổi linh hoạt lông mày theo kiểu dáng phù hợp. Đây là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ, tạo nên cơn sốt làm đẹp cho mọi khách hàng đang muốn sửa đổi đặc điểm tướng lông mày yểu mệnh của mình.

Ưu điểm không thể thay thế của công nghệ định hình chân mày phong thủy tài lộc Nature Brows:

  • Tiết kiệm thời gian kẻ vẽ, tạo hình chân mày
  • Không phun xăm, không xâm lấn, không làm đứt sợi, trổ đỏ, trổ xanh màu phun, lỗi tạo hình…
  • Nuôi dưỡng lông mày đen bóng, vào nếp mượt mà.
  • Linh hoạt thay đổi kiểu dáng lông mày độc bản tùy theo ý thích, phù hợp với các đường nét trên gương mặt.
  • Mang lại vẻ đẹp thời thượng, sexy, bắt kịp mọi xu hướng làm đẹp, xóa bỏ hoàn toàn mọi đặc điểm tướng lông mày yểu mệnh, xui rủi.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng chưa đầy 60 phút/buổi, đẹp ngay tức thì.
  • Hiệu quả duy trì 2-3 tháng, tùy vào cách chăm sóc và cơ địa từng khách hàng 
  • Được chuyển giao độc quyền trực tiếp từ Hoa Kỳ, chứng nhận an toàn bởi tổ chức uy tín FDA

Trên đây là một số đặc điểm tướng lông mày yểu mệnh, chết non, đoản thọ mà bạn cần lưu ý. Trong trường hợp không may sở hữu nét tướng này, bạn không nên quá đau buồn, lo lắng, tiêu cực. Hãy tìm cách cải thiện vận mệnh, đổi dáng lông mày, đồng thời làm đẹp cho đời, năng làm việc thiện, tập thể dục và tập thiền cân bằng cuộc sống để kéo dài tuổi thọ, tránh hung cát trong cuộc đời.

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!