HomeGóc Tư VấnTướng phụ nữ lông mày dài quá mắt nói lên điều gì?

Tướng phụ nữ lông mày dài quá mắt nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học, tướng phụ nữ lông mày dài quá mắt phản ánh được tính cách, sự nghiệp và vận mệnh của chủ nhân. Phụ nữ có tướng lông mày này được đánh giá là tốt, có số giàu sang phú quý, chuyện tình cảm của người này suôn sẻ, sau khi kết hôn có cuộc sống gia đình viên mãn.

Lông mày dài quá mắt là gì?

Lông mày dài quá mắt là gì?
Lông mày dài quá mắt là gì?

Lông mày mọc dài là kiểu lông mày có phần đuôi mọc dài hơn độ dài của đuôi mắt, đồng thời các sợi lông cũng có độ dài tương đối, giúp cho chân mày có màu đậm và sắc nét. Tương tự như các kiểu lông mày phổ biến khác, kiểu lông mày này cũng ẩn chứa nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học về tình duyên, tính cách và sự nghiệp đối với cả hai giới.

Lông mày dài quá mắt thì sao?

Theo nhân tướng học, phụ nữ có lông mày dài quá mắt được đánh giá là tốt. Nếu như những người lông mày ngắn đa phần có tuổi thơ bất hạnh, anh chị em gia đình kém thân thiết, gần gũi, tính cách nóng nảy thì người chân mày dài ngược lại, vận số tốt hơn.

Người có lông mày dài quá mắt là người có tính cách ra sao?

Tướng chân mày dài hơn mắt, trông óng mượt, độ dày vừa phải là người có tính tình dịu dàng, đôn hậu, đầu óc quan sát tinh tế, thông minh mẫn tiệp.  Đối với bạn bè, anh chị em, người thân có sự thấu hiểu, thông cảm và sẻ chia nên được nhiều người quý mến, tin cậy.

Sự nghiệp của người có lông mày dài hơn mắt

Phụ nữ có lông mày dài quá mắt mà mắt đẹp, ánh mắt có thần, lòng đen, trắng phân minh thì thuộc kiểu người trước khi làm việc gì đều lên kế hoạch chi tiết và rõ ràng, không bao giờ để mình rơi vào tình cảnh nước đến chân mới nhảy. Người này quảng giao, mang lại lợi ích cho nhiều người, thực hiện được các ý tưởng của mình, đa phần sẽ thành công trong nhiều lĩnh vực, tuổi trung niên hạnh phúc và sung túc.

Người có lông mày dài quá mắt là người có tính cách ra sao?
Người có lông mày dài quá mắt là người có tính cách ra sao?

Đặc biệt, nếu lông mày chạm đến tóc mai ở vùng 2 bên thái dương thì người này có số quý hiển, giàu sang phú quý.

XEM THÊM:
Lông mày mọc dài có ý nghĩa gì? Có điềm gì không?

Đầu lông mày dựng đứng có sao không, khắc phục thế nào?

Lông mày đuôi vểnh lên ở nam và nữ nói lên điều gì?

Tình duyên, gia đạo của chủ nhân lông mày dài qua mắt

Phụ nữ có lông mày dài quá mắt có sợi mày mịn, bóng đẹp thì thường sinh ra trong gia đình nhiều anh chị em hoặc tình cảm anh chị em gần gũi thân ái. Gia vận người này đẹp, anh chị em hoà thuận, tương trợ nhau cùng phát triển, bản thân quý hiển, anh chị em cũng phát đạt.

Chuyện tình cảm của người này suôn sẻ, sau khi kết hôn cuộc sống gia đình thường viên mãn, vợ thảo con ngoan, con cái sau này dễ thành tài.

Dự đoán số mệnh và tuổi thọ của người có lông mày dài hơn mắt

Đa phần những tướng lông mày dài thường sống lâu hơn so với người lông mày ngắn. Đặc biệt lông mày dài mà tai dài trắng có thể sống an nhàn hưởng  thụ đến trăm tuổi. Nếu mày cong cong vòng cung, tuổi trẻ đen bóng, ở tuổi trung niên trên lông mày có vài sợi bạc thì người này sống cực kỳ thọ.

Tuy nhiên nếu trước tuổi trung niên mà lông mày đang bình thường bỗng có một vài sợi dài bất thường thì sẽ hay chết non trong vòng 3 năm tới (đây là điềm báo).

Khi nào lông mày dài qua đuôi mắt được coi là tốt?

Trên thực tế, để đánh giá phụ nữ lông mày dài quá mắt là tốt hay xấu, tác động nên vận mệnh như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Lông mày dài qua đuôi mắt được coi là tốt khi:

  • Các sợi lông mày mọc xuôi chiều
  • 2 bên lông mày bằng nhau
  • Lông mày mọc theo hướng cao lên phía trán hoặc cong nhẹ xuống hình vòng cung.
  • Sợi mày độ dài vừa phải, có màu đen bóng, mịn.
  • Khoảng cách giữa lông mày và mắt tương đối rộng: kiểu người này nhạy bén trong kinh doanh, thích hợp làm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Họ biết cách cân bằng cuộc sống vật chất – tinh thần, sống trường thọ.
  • Khoảng cách giữa hai đầu lông mày vừa phải: người này tính cách phân minh, sống bao dung, cởi mở, vui vẻ, biết giữ chữ tín, nhận được sự tín nhiệm từ người khác.

Công nghệ định hình lông mày tài lộc phong thuỷ Nature Brows

Để sở hữu được dáng mày ưng ý, phù hợp với gương mặt và phong thuỷ thì công nghệ định hình lông mày tài lộc phong thuỷ Nature Brows được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. 

Chi tiết về dịch vụ định hình lông mày, xem tại đây: Dịch vụ đình hình chân mày phong thủy tài lộc 2024

Đây là phương pháp mới nhất, sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp định hình dáng mày như ý. Mục đích của công nghệ định hình chân mày là duỗi thẳng, làm mềm và chải ngược các sợi lông mày lên để cải thiện độ dày, nâng cao sắc tố và định hình dáng chân mày sao cho phù hợp với gương mặt.

Sau khi định hình chân mày, lông mày được cán mỏng ra sẽ tạo cảm giác dày mượt hơn, chân mày rộng và mềm, từ đó khắc phục triệt để tình trạng lông mày mọc ngược, xoăn cứng, thưa thớt, mọc không vào nếp và mọc rủ xuống dưới. Đặc biệt thao tác chải lông mày ngược lên sẽ giúp lông mày thanh tú và sắc sảo hợp phong thủy.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến tướng phụ nữ lông mày dài quá mắt. Nhìn lông mày đoán vận mệnh chỉ là một phần nhỏ trong nhân tướng học, bạn cần kết hợp với nhiều đặc điểm khác trên cơ thể để có phán đoán toàn diện hơn. 

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!