HomeGóc Tư VấnMedic Skin lừa đảo - Sự thật hay chiêu trò trục lợi...

Medic Skin lừa đảo – Sự thật hay chiêu trò trục lợi của đối thủ?

Medic Skin lừa đảo? Liệu đây có phải sự thật hay chỉ là chiêu trò trục lợi từ các đối thủ? Bài viết này của Đẹp Chuẩn Y Khoa …… sẽ giúp bạn làm sáng tỏ.

Medic Skin lừa đảo
Viện thẩm mỹ Quốc Tế Medic Skin lừa đảo? 

Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp! Chất lượng cuộc sống được cải tiến cùng với đó nhu cầu làm đẹp cũng ngày càng được nâng lên một tầm cao mới có “Cầu” có “Cung” là quy luật tự nhiên. Hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện cung cấp các dịch vụ làm đẹp hiện đại không phẫu thuật, không xâm lấn và Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Medic Skin là hệ thống làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này. Sứ mệnh đó được chúng tôi tích cực phát huy và kết quả nhận được là lượng khách hàng đến Medic Skin ngày càng tăng.

Tuy nhiên, trên đà phát triển của VTM xuất hiện một số đối thủ cạnh tranh đã lợi dụng tên tuổi của Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Medic Skin dùng không ít chiêu trò nhằm trục lợi và hạ bệ uy tín mà bao năm qua Medic Skin đã nỗ lực dày công gây dựng. Có vài trang mạng đăng tải thông tin Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin lừa đảo khách hàng!

Liệu đây có phải là sự thật hay không? Điều này ảnh hưởng rất lớn tới Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Medic Skin, nó không chỉ gây tổn thất nghiêm trọng về uy tín, tài chính mà còn khiến không ít khách hàng hoang mang khi nghĩ về Medic Skin với câu hỏi Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Medic Skin có tốt không? Có lừa đảo khách hàng không hay không? chỉ là chiêu trò trục lợi từ các đối thủ? Bài viết này của SAOSTAR/…… sẽ giúp bạn làm sáng tỏ.

Thông tin “Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin lừa đảo khách hàng” xuất phát từ trường hợp của một vị khách hàng (không rõ là khách có nhu cầu làm đẹp thực sự hay khách đến với mục đích khác…) làm dịch vụ xóa nhăn bằng công nghệ cao tại Viện thẩm mỹ Medic Skin Trần Đăng Ninh sau đó “bóc phốt” về dịch vụ trẻ hóa xóa nhăn tại đây trên Facebook…

Medic Skin lừa đảo
Hình ảnh bài viết bóc phốt Medic Skin

Bài viết chia sẻ về dịch vụ xóa nhăn tại Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Medic Skin đưa ra thông báo “lừa đảo”. Hiệu quả không đúng như những gì quảng cáo về quá trình xóa nhăn tại Medic Skin.

Ngay sau đó, VTM Medic Skin đã nhờ Pháp luật vào cuộc để điều tra. Bằng những biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng đã điều tra ra 1 nhóm đối tượng chuyên nhận viết bài, quảng cáo theo yêu cầu. Sau khi nhận được đơn đặt hàng của 1 đơn vị cạnh tranh. Nhóm đối tượng này đã thực hiện tung tin đồn, đăng những thông tin sai sự thật, không được kiểm chứng lên trên mạng.

Có hay không Thẩm Mỹ Viện Medic Skin lừa đảo khách hàng hay chiêu trò trục lợi từ các đối thủ?

Viện thẩm mỹ Medic Skin có lừa đảo không hay xóa nhăn tại đây có hiểu quả thật không? Thông tin xóa nhăn tại Medic Skin lừa đảo hoàn toàn là không đúng sự thật, mà đây là chiêu trò trục lợi từ các đối thủ. Mỗi khách hàng tới làm các dịch vụ làm đẹp ở viện Thẩm Mỹ Medic Skin đều có văn bản chứng thực sau khi kết thúc quá trình làm đẹp. Và viện thẩm mỹ Medic Skin thực hiện đúng cam kết với khách hàng nên thông tin Medic Skin lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật.

medic skin lừa đảo
Khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn Medic Skin làm địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Hơn ai hết những đánh giá, những bài viết của các quý Báo như : Dân Trí, Pháp Luật Plus , 24H , Eva …chính là câu trả lời chính xác, khách quan nhất về chất lượng dịch vụ của Medic Skin minh chứng thông tin Medic Skin lừa đảo là SAI SỰ THẬT:

https://dantri.com.vn/doi-song/vien-tham-my-quoc-te-medic-skin-mang-lai-ve-dep-rang-ngoi-cho-phai-dep-20220523165401861.htm

Medic Skin lừa đảo
Dân trí nói gì về Medic Skin?

Pháp Luật Plus – Phòng khám chuyên khoa da liễu Medic Skin – Sự lựa chọn đáng tin cậy (phapluatplus.vn)

Medic Skin lừa đảo

https://www.phapluatplus.vn/thong-tin-doanh-nghiep/vien-tham-my-quoc-te-medic-skin-va-hanh-trinh-chinh-phuc-nhan-sac-dep-viet-d180941.html#

Medic Skin lừa đảo

Pháp Luật Plus – Medic Skin – Hơn 10 năm tiên phong thị trường trẻ hoá da (phapluatplus.vn)

Medic Skin lừa đảo
Pháp Luật Plus đính chính thông tin về Medic Skin

Phòng khám chuyên khoa da liễu Medic Skin – Sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp (24h.com.vn)

Medic Skin lừa đảo
Tờ báo 24h đăng tải những thông tin xác thực về Medic Skin
Medic Skin lừa đảo
Trang thông tin Eva nói gì về công nghệ Therapy 6D của Medic Skin?

Qua đây, chắc chắn mỗi khách hàng đã tìm được cho mình câu trả lời cho câu hỏi: ” Medic Skin lừa đảo thật không?” Trước những bất cập này, mọi người nên thật tỉnh táo khi đọc các thông tin được đăng tải trên mạng, tốt nhất nên đọc trên các trang Web, trang Báo chính thống để cập nhật những thông tin một cách chính xác nhất.

Saostar hy vọng rằng với những thông tin trên đã giúp các bạn một lần nữa giữ vững niềm tin với Viện. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin: Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi, nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng nên đến nay Viện tự hào hoạt động với 12 cơ sỏ trên toàn quốc. Nơi đây chúng tôi hứa hẹn sẽ là điểm đến mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các tín đồ làm đẹp.

Trân Trọng xin thông báo đến với khách hàng về 12 địa chỉ hoạt động của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin hiện nay

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/vienthammyquoctemedicskin

Website: https://medicskin.vn/

Hotline: 0369.258.999

Nguồn: https://saostar.asia/medic-skin-lua-dao-su-that-hay-chieu-tro-truc-loi-cua-doi-thu/

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!