Site icon Đẹp Chuẩn Y Khoa – Blog Chia Sẻ Kiến Thức Làm Đẹp Cho Phái Nữ

Đính chính thông tin: Medic Skin Nguyễn Tri Phương lừa đảo là vô căn cứ

Medic Skin Nguyễn Tri Phương là cơ sở làm đẹp uy tín thuộc chuỗi hệ thống thẩm mỹ Medic Skin. Sau thời dài hoạt động cơ sở này bị khách hàng tố cáo: Medic Skin Nguyễn Tri Phương lừa đảo, Đứng trước sự bất bình của cộng đồng mạng, phía Medic Skin đã có động thái như thế nào? 

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin có tốt hay không?

Medic Skin Nguyễn Tri Phương

Được biết đến là thương hiệu thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu Việt Nam, Medic Skin là cái tên không còn xa lạ đối với các tín đồ yêu cái đẹp. Với chuỗi cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam, Medic Skin đang không ngừng phát triển cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ để mang tới những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Vậy, Medic Skin lừa đảo hay không mà lại khiến nhiều chị em ưa thích đến thế? 

Công nghệ độc quyền 

Trong khi các thương hiệu thẩm mỹ mới nổi lên ngày càng nhiều thì Medic Skin vẫn giữ cho mình chỗ đứng vững chắc trong ngành. Bởi tại đây có các công nghệ độc quyền về làm đẹp không xâm lấn, một đặc điểm mà trong thời hiện đại ngày nay rất nhiều thương hiệu không làm được. 

Siêu công nghệ trẻ hóa số 1 Hoa Kì độc quyền tại Medic Skin

Medic Skin ứng dụng 100% công nghệ cao vào làm đẹp, thay thế hoàn toàn các phương pháp cũ nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa. Cụ thể là các công nghệ đình đám như: trẻ hóa xóa nhăn Therapy 6D, tăng sinh mầm tóc vi vào StemCell, Phun trắng nano Body 6D,… Lấy lại nét đẹp tự nhiên hiệu quả chỉ sau một liệu trình. 

Dịch vụ tốt nhất

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế chuẩn y khoa hàng đầu Việt Nam

Là chuỗi thẩm mỹ quốc tế 5 sao dịch vụ tại đây luôn được đảm bảo là các dịch vụ tốt nhất. Medic Skin có đội ngũ nhân viên, lễ tân, chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản. Tận tâm với từng vị khách hàng nhằm mang tới cho khách những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo. Với những trang thiết bị tiên tiến có tại Medic Skin Nguyễn Tri Phương bạn sẽ giảm thiểu tối đa về những rủi ro có thể xảy ra và nâng cao hiệu quả trị liệu. 

⏩ ⏩ ⏩ ⏩ Xem thêm về thông tin Medic Skin Phan Văn Trị lừa đảo khách hàng có đúng sự thật hay không 

Medic Skin Nguyễn Tri Phương lừa đảo khách hàng là thật hay giả? 

Thông tin Medic Skin Nguyễn Tri Phương lừa đảo là tin đồn giả, hoàn toàn không có căn cứ hay văn bản chứng thực nào về điều này. 

Thông tin không chính xác về Medic Skin

Sau khi tin đồn nổ ra thì bị thổi bùng lên và thêm thắt những thông tin “ảo” khác từ các trang báo mạng. Khiến cho người dùng không biết thế nào là thật giả, đúng sai đã quay lưng lại với Medic Skin khiến họ bị tổn thất về danh tiếng cũng như uy tín. Đại diện Medic Skin Nguyễn Tri Phương chia sẻ trong khi tin đồn đang được lan truyền như sau: “Phía chúng tôi hoàn toàn đón nhận khách hàng bằng cái tâm của mình và mong muốn được làm rõ vụ việc. Tuy nhiên vị khách tố cáo nói trên lại ẩn danh, quyết định không gặp và không cho chúng tôi liên lạc gì với họ. Thế nên không thể giải quyết vấn đề được. Sự việc như thế khiến chúng tôi cho rằng đây chỉ là một chiêu trò lợi dụng truyền thông để hắt nước bẩn lên danh tiếng của Medic Skin”. 

Nhìn nhận khách quan về tin đồn vô căn cứ của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin

Động thái đính chính trên của phía đại diện Medic Skin nhận được đông đảo sự quan tâm đến từ các khách hàng và những người theo dõi tin. Đồng thời nó cũng là một lời khẳng định chắc chắn với người dùng rằng họ tự tin về dịch vụ cũng như chất lượng tại các cơ sở của mình. 

Báo chí đính chính sự việc tin đồn xấu về Medic Skin

Cho đến thời điểm hiện tại, khi tin đồn không được đăng tải nhiều trên các trang báo mạng nữa. Thế nhưng dư âm của nó vẫn còn đó và thương hiệu thẩm mỹ Medic Skin vẫn đang phải hứng chịu ảnh hưởng. 

Cho dù đã đưa ra lời giải đáp thích đáng đối với vụ việc nói trên những nguồn thông tin xác thực vẫn chưa tới tay nhiều khách hàng. Hiện tại Medic Skin vẫn hoạt động bình thường hậu tin đồn lừa đảo và ngày càng nhận được sự đón nhận của đông đảo người dùng. 

Tin tức mới nhất về vụ việc Medic Skin Nguyễn Tri Phương lừa đảo sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày tại website: https://depchuanykhoa.vn/ bạn nhé.

Exit mobile version