HomeGóc Tư VấnNhững loại đàn ông nếu lấy sẽ khổ cả đời - TOP...

Những loại đàn ông nếu lấy sẽ khổ cả đời – TOP 10 nên tránh

Trong cuộc sống, bạn sẽ gặp gỡ và yêu đương với rất nhiều người. Và chắc hẳn trong đó không phải người đàn ông cũng tốt đẹp, có những người chỉ muốn lợi dụng hoặc khiến bạn tổn thương. Và dưới đây là TOP 10 dấu hiệu những loại đàn ông nếu lấy sẽ khổ cả đời mà chị em cần chú ý tránh xa. 

10 Loại đàn ông nếu lấy sẽ khổ cả đời

Tướng đàn ông không nên lấy làm chồng
Tướng đàn ông không nên lấy làm chồng

1. Không có sự tôn trọng bạn 

Người đàn ông tử tế sẽ luôn đối xử tôn trọng bạn bằng cách nhẹ nhàng và lịch sự. Anh ta không bao giờ làm những chuyện khiến bạn tổn thương hay có hành vi xúc phạm bạn. Người thường xuyên có hành vi xúc phạm, chửi bới, to tiếng là một trong những loại đàn ông nếu lấy sẽ khổ cả đời mà bạn nên tránh xa.

2. Hay ghen tuông

Đàn ông hay ghen là người không có sự tự tin vào bản thân. Sống cùng những người này bạn sẽ luôn hoài nghi và kiểm soát, mối quan hệ chắc chắn sẽ rất ngột ngạt. Nếu bạn đang hẹn hò với 1 người như vậy thì hãy sớm vạch rõ ranh giới cho mối quan hệ của mình. 

3. Luôn nói dối 

Những loại đàn ông nếu lấy sẽ khổ cả đời là người có không trung thực, thường xuyên nói dối không tạo được sự tin cậy. Anh ta sẽ luôn nói dối bạn từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống tới các sự việc hệ trọng trong đời. 

4. Giấu diếm mối quan hệ 

Nếu anh ta luôn giấu diếm mối quan hệ của bạn với bạn bè, gia đình hay những người thân quen khác thì đây là dấu hiệu cực kỳ tiêu cực. Có thể anh ta đang có rất nhiều mối quan hệ ngoài luồng khác hoặc không tôn trọng mối quan hệ. Hãy tìm cách nói chuyện với người yêu của mình và tìm hiểu nguyên nhân nhé. 

5. Bạo lực 

Mối quan hệ sẽ toxic vô cùng nếu bạn yêu và kết hôn với người có xu hướng bạo lực. Chắc chắn bạn sẽ tổn thương rất nhiều về cả thể xác lẫn tinh thần. Những loại đàn ông nếu lấy sẽ khổ cả đời 100% có dấu hiệu này. 

Tướng đàn ông không nên lấy làm chồng
Tướng đàn ông không nên lấy làm chồng

6. Lười biếng, không có chí hướng 

Một người đàn ông lười biếng và không có chí hướng sẽ không thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho bạn trong đời. Họ chỉ biết ỷ lại và trông chờ vào bạn mà thôi. Nếu bạn đang hẹn hò với người đàn ông như vậy hãy cố gắng đồng hành để thay đổi và giúp anh ta tốt hơn. 

7. Không có mục tiêu cuộc sống

Đàn ông mà không có mục tiêu sống thường có cuộc sống nhàm chán và trì trệ. Anh ta sẽ mãi giậm chân tại chỗ và không bao giờ biết phấn đấu. Hẹn hò với 1 người như vậy rất thiệt thòi và dễ kéo bạn thụt lùi. 

8. Ích kỷ 

Người ích kỷ sẽ chỉ biết quan tâm tới bản thân họ mà thôi, họ không có xu hướng để tâm tới cảm xúc của bạn. Anh ta luôn ưu tiên nhu cầu của chính mình hơn tất cả, đôi khi anh ta sẽ quên mất bạn vì lợi ích của mình. Nếu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông như vậy, hãy cân nhắc xem liệu bạn có muốn tiếp tục mối quan hệ này hay không.

9. Đàn ông cờ bạc, rượu chè 

Người thường xuyên xa đọa vào cờ bạc, rượu chè chắc chắn là những loại đàn ông nếu lấy sẽ khổ cả đời. Những người này sẽ chỉ biết gây rắc rối và liên tục khiến bạn phải lo lắng, chăm sóc. Hãy tìm hiểu người yêu của mình có những dấu hiệu này hay không và tìm cách thay đổi anh ta nếu có thể nhé. 

10. Thiếu trách nhiệm 

Người thiếu trách nhiệm thường không biết giữ lời và không hoàn thành chức trách của mình. Anh ta thích việc đổ lỗi cho người khác hoặc trốn tránh trách nhiệm. Nếu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông như vậy, hãy suy nghĩ lại về mối quan hệ của bạn nếu không muốn chịu thiệt thòi.

Tướng đàn ông không nên lấy làm chồng
Tướng đàn ông không nên lấy làm chồng

Làm sao để quen được người đàn ông tốt 

Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố khách quan chi phối chúng ta trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, hãy kỹ lưỡng xem xét và cân nhắc trước khi bắt đầu bất cứ mối quan hệ nào. Trước tiên, bạn cần có thời gian tìm hiểu về đối phương, tận dụng mọi giác quan của mình để đánh giá về người đó. Đừng quên suy nghĩ về tính cách, cách hành xử của anh ta trước mọi sự việc nhé. Góc nhìn đa chiều sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. 

Đồng thời, cách tốt nhất để quen được người đàn ông tốt đó là “nâng cấp bản thân” trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Bạn xinh đẹp và tài giỏi chắc chắn sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng thích hợp trong tầm ngắm của mình. Chúc bạn tìm được 1 người thích hợp nhé !

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!