HomeGóc Tư VấnTướng lấy chồng giàu ra sao? Tìm hiểu đặc điểm nữ lấy...

Tướng lấy chồng giàu ra sao? Tìm hiểu đặc điểm nữ lấy chồng xa nhà

Nhân tướng học đánh giá rằng, có những người vốn dĩ họ đã sở hữu đặc điểm tướng lấy chồng giàu. Bởi dân gian quan niệm rằng không phải vô duyên vô cớ mà tạo hóa lại quy định những đặc điểm khác nhau trên cơ thể của mỗi người. Mỗi đặc điểm đều thể hiện vận mệnh vì cuộc đời và tình duyên của họ. Vậy tướng lấy chồng giàu có những đặc điểm như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này. 

Tướng lấy chồng giàu thể hiện qua 1 trong 6 đặc điểm sau

Mũi cân đối 

Hầu hết chúng ta đều biết rằng buổi là một bộ phận cực kỳ quan trọng trên gương mặt. Vì vậy trước tiên diện mạo một người phụ nữ tốt là có mũi không quá to cũng không quá nhỏ, mũi đầy đặn và không lộ nhiều lỗ mũi. 

tuong-phu-nu-lay-chong-giau-sang-1

Nếu người phụ nữ có gương mặt nhỏ nhưng mũi lại to hơn so với sự hài hòa của gương mặt đó, thì điều này được cho là khó có thể lấy chồng giàu có. Nếu khuôn mặt trung bình nhưng mũi lại cao và lớn thì đây chính là tướng lấy chồng giàu được dân gian nhắc tới. 

Tướng mắt phú quý

Đôi mắt là đặc điểm vô cùng quan trọng khi xem tướng. Nếu mất vô thần thì mặc kệ các điều kiện khác tốt đến thế nào bạn cũng không thể lấy chồng Phú quý. 

Mất cần có thần thái cuốn hút và kích thước vừa phải, đây được đánh giá là quý tướng. Nữ sở hữu đặc điểm này sẽ cổ vận khí tốt, sau này lấy được chồng giàu có giỏi giang. Và họ cũng chính là những trở lực hữu ích cho sự nghiệp của chồng. 

Đuôi mắt dài, sâu vừa phải, sáng sủa thể hiện bạn là người cao quý và thành đạt. Đây cũng được xem là quý tướng và có cơ hội lấy chồng giàu vì sau này. Ánh mắt của thần uy và cực kỳ cứng liền, khiến người khác cảm thấy e ngại khi nhìn vào thể hiện họ là những người có lời nói thuyết phục và tư tưởng cao xa. Đây sẽ là cô gái cô tướng lấy chồng giàu và được chồng cưng chiều hết mực. 

Đường chỉ tiền tài dài rõ hoặc nhiều

Đa phần bàn tay của mọi người đều có đường chỉ này, chúng ta chỉ cần nhìn và độ dài và rõ để biết được tiền tài nhiều hay ít. Nếu được chị này nhiều hơn bình thường và rõ nét thì bạn là người có vận tốt. Không chỉ may mắn trong công việc làm ăn mà một nửa trong tương lai cũng sẽ có khả năng kinh tế ổn định. 

Trán cao 

Bộ phận vị trọng yếu trong từng người chính là trán, xem tướng sẽ luận vì công danh và sự nghiệp tại đây. Thông thường người có trán cao và đầy đặn là tướng phú quý, học nhanh hiểu rộng và cực kỳ thông tuệ. 

tuong-phu-nu-lay-chong-giau

Trán thẳng tựa như bức tường là tưởng phúc thọ cao, đây là tướng lấy chồng giàu vinh hoa phú quý hưởng cả đời không hết. Ngược lại người chẳng thấp sẽ có tính cách xấu hoặc cuộc đời vất vả. Tóm lại, tướng phụ nữ lấy chồng giàu sang là có trán cao và rộng. 

Có nốt ruồi ở lòng bàn tay

Đa số những người có nốt ruồi ở lòng bàn tay đều được coi là vận khí may mắn. Trong đó nốt ruồi tại vị trí này cho thấy sự thông thái và giàu có của chủ nhân. Bởi vậy những người có đặc điểm này đều là những người thông minh, sung sướng và có cơ hội tìm được chồng tốt. 

Ngoài tướng lấy chồng giàu thì bạn cũng có thể tham khảo các đặc điểm cho thấy tướng người lấy chồng xa. 

6 Đặc điểm tướng người lấy chồng nước ngoài

Gò má cao 

Gò má hay còn gọi là lưỡng quyền, nếu bạn sở hữu gồm à cao thì thường là người có tính cách mạnh mẽ và không thích sự gò bó. Những người này ưa chuộng sự tự do và muốn bay nhảy đến nhiều nơi trên thế giới. Vì thế khả năng họ lấy chồng xa là rất cao, cũng vì vậy mà dân gian thường nói người có gò má cao là tôi người lấy chồng nước ngoài. 

Nốt ruồi ở chân 

Từ xa xưa nhân tướng học đã chỉ rõ tướng người lấy chồng xa là người có nốt ruồi ở chân, thường gọi là nốt ruồi mã hành. Nghĩa là những người này không bao giờ chịu ở yên một chỗ và thích bôn ba khắp nơi để tìm thú vui. Những người có nốt ruồi ở chân họ rất thích đi du lịch và thương làm việc cùng ngành hợp với sở thích như: tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch, vận tải,…

Người có nếp nhăn dọc 

Những cô gái có nếp nhăn dọc thường phải bôn ba, thời trẻ của họ gặp khá nhiều sóng gió và thường xuyên xa nhà. Do sự trải nghiệm và va chạm sớm thế nên những người này thường sử xuất hiện nếp nhăn. Do đó họ là người sở hữu tướng người lấy chồng xa. 

Người có sống mũi cao, gãy 

Tướng mũi gãy và sống mũi cao được cho là tướng mũi đáng sợ ở người châu Á. Người ta quan niệm rằng sống mũi cao nhưng bị gãy hoặc có nếp gấp là nhận diện của người phụ nữ khắc chồng, khắc con. Vì vậy mà khó lòng kết hôn được với những người đàn ông cùng quốc tịch. Tùy tướng mạo này không hấp dẫn đối với người châu Á thế nhưng lại rất cuốn hút đối với đàn ông da trắng, vì vậy họ dễ bén duyên với những người này. 

tuong-nguoi-lay-chong-nuoc-ngoai

Quầng mắt thâm 

Quầng mắt thâm không phải tướng lấy chồng giàu mà là đặc điểm của tướng người lấy chồng nước ngoài. Nếu phụ nữ có đặc điểm này thì họ chỉ có thể tìm được tình yêu đích thực với những người đàn ông phương tây tôn thờ sự phóng khoáng, vì vậy họ bất đắc dĩ phải lấy chồng xa. 

Người trán dô bướng bỉnh 

Các cô gái có trán rộng đầy, nhưng nhô về phía trước là chỉ số đi lại nhiều, họ thường xuyên phải xa nhà và dễ bén duyên với những người xa xứ. Họ có khả năng lấy chồng ngoại quốc rất cao, tuy nhiên hôn nhân rất hạnh phúc và viên mãn. 

Đàn bà có tưởng chữ mờ sẽ có tỷ lệ lấy chồng xa cao hơn, đặc biệt là chồng khác màu da. 

Cô gái nào có trán dô như ngũ quan đoan chính, nhìn thoáng qua sẽ thấy gương mặt ấn tượng và mạnh mẽ. Đây là đặc điểm khác chị với chồng con châu Á thế nhưng đàn ông phương tây lại rất thích lựa chọn những cô gái này. 

Trên đây là những thông tin về tưởng lấy chồng giàu và tưởng người lấy chồng nước ngoài để các chị em phụ nữ tham khảo, phần nào rảnh được vận mệnh và cuộc đời mình. Tuy nhiên các thông tin trên đây chỉ sửa trên một khía cạnh và mang tính chất tham khảo. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin thú vị và hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!