Site icon Đẹp Chuẩn Y Khoa – Blog Chia Sẻ Kiến Thức Làm Đẹp Cho Phái Nữ

Tướng lông mày thông minh mau chóng thành công

Theo nhân tướng học, dáng lông mày phản ánh được tính cách, vận mệnh của một người. Người có tướng lông mày thông minh thường lanh lợi, hoạt bát, làm việc gì cũng sẽ thuận lợi và thành công. Hãy cùng tìm hiểu về tướng lông mày này qua bài viết dưới đây.

5 tướng lông mày thông minh ở nam

Đối với nam giới tướng mày được coi là điểm quan trọng nhất trên gương mặt. Nếu bạn sở hữu một trong số những tướng mày thông minh sau thì sẽ đem lại sự may mắn cho người sở hữu.

Lông mày dài quá mắt

Một người có tướng lông mày dài quá mắt là dáng lông mày cân đối, đuôi lông mày kéo dài hơn đuôi mắt. Trong cuộc sống, người có tướng mày này có chỉ số thông minh cao, năng lực học tập tốt, trước khi làm việc gì cũng lên kế hoạch cụ thể và rõ ràng.

Lông mày dài quá mắt

Đây là tướng lông mày chủ về tài lộc dồi dào, báo hiệu người sở hữu dễ ăn nên làm ra, thành đạt và gặt hái được nhiều thành công về tiền bạc.

Lông mày rậm

Lông mày rậm là một trong những kiểu dáng lông mày thường thấy ở nam giới với đặc điểm là đầu chân mày và phần đuôi chân mày rậm như nhau. Với nam giới sở hữu cặp chân mày này thường rất dễ gây ấn tượng cho người đối diện, đặc biệt toát lên vẻ ngoài nam tính.

Lông mày rậm

Những người này thông minh, chu đáo, hóm hỉnh, thường rất chân thành và đáng tin cậy, nhân duyên tốt. Khi còn trẻ, có thể tạo dựng công danh cho mình, đạt được danh lợi. Trung niên và hậu vận dễ phát tài. Những người này thường có số đại phú đại quý, tấm lòng lương thiện, độ lượng hơn người.

Lông mày sư tử

Tướng lông mày thông minh tiếp theo có thể kể đến là lông mày sư tử. Người có lông mày sư tử thường đậm, dài bằng mắt, sợi lông mày thô và bề ngang lớn. Và phần đầu lông mày bản to võng xuống, còn đuôi lông mày cũng cong xuống, lông mày mọc khá xa bờ mắt. Lông mày sư tử nhìn thoáng qua có thể hơi thô nhưng thực chất lại rất thanh tú.

Trong cuộc sống, người này thường thông minh, hoạt bát, uy nghiêm và có con mắt sắc sảo, người khác nhìn vào cũng bảy, tám phần nể trọng.

Lông mày sư tử ở nam giới thường biểu hiện tính tình cương trực, quyết đoán, đã hạ quyết tâm thì làm đến cùng, đạt được kết quả chứ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. 

Người có lông mày sư tử thường đạt được thành công to lớn, càng nhiều tuổi sự nghiệp càng vẻ vang, giàu sang và theo đó cũng đi lên. Nam giới mày sư tử thường kết hôn khá muộn.

Lông mày lưỡi kiếm là người có quyền lực địa vị

Lông mày lưỡi kiếm thường là kiểu sợi lông mày mịn, khoảng cách vừa phải, bề ngang hơi nhỏ, bề dài quá mắt. Trông xa kiểu lông mày này đuôi ngược lên trông như lưỡi kiếm. Chân mày lưỡi kiếm có nhiều chỗ khía cạnh nhọn hoắt, gọn gàng hơn so với lông mày tam giác.

Lông mày lưỡi kiếm là người có quyền lực địa vị

XEM THÊM:

Kiểu dáng chân mày phong thuỷ đem lại may mắn, phú quý

Các dáng lông mày cho mặt trái xoan chuẩn phong thủy hút tài lộc

Những loại đàn ông nếu lấy sẽ khổ cả đời – TOP 10 nên tránh

Một người đàn ông lông mày lưỡi kiếm là một người trọng nghĩa khí, tính tình ngay thẳng, trí tuệ tốt, lòng tự trọng và tự ái cao. Họ chủ về sự giàu sang thành đạt, không quyền cao chức trọng thì cũng là chủ của những doanh nghiệp lớn.

Nếu phụ nữ có lông mày lưỡi kiếm, người đó có tính cách vô cùng mạnh mẽ, cứng cỏi, là người học rộng biết nhiều. Từ trung niên trở đi, vận số của người này khá tốt về cả mặt tài vận lẫn hôn nhân.

Công việc phù hợp với họ là kinh doanh buôn bán bởi họ làm việc có kế hoạch, thành thạo và chu toàn, cẩn trọng trong mọi công việc.

Khoảng cách giữa hai đầu lông mày rộng là tướng lông mày thông minh

Người có khoảng cách giữa hai đầu lông mày rộng thường rất đẹp trai và cuốn hút. Tướng lông mày này giúp đôi mắt có chiều sâu hơn, vừa tạo vẻ nam tính vừa tạo nét duyên trên khuôn mặt. Những người đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường là những người thông minh và có tài năng xuất chúng. Đồng thời sẽ thường gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Theo nhân tướng học, người đàn ông có nét quý tướng này sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý và hạnh phúc, thuận lợi về mọi mặt.

Cách sở hữu tướng lông mày thông minh

Không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu tướng lông mày thông minh. Chính vì vậy, ngày nay thường nhiều người để thay đổi phong thuỷ hoặc có mong muốn sở hữu tướng mặt hoàn chỉnh hơn thường tìm tới những thủ thuật thẩm mỹ với mong muốn có được lông mày như ý.

Cho dù bạn là nam hay nữ thì bạn đều có thể nhờ tới sự can thiệp của các công nghệ hiện đại để tân trang, chỉnh sửa kích thước, kiểu dáng để lông mày hoàn hảo hơn.

Một số cách sở hữu tướng lông mày thông minh có thể kể đến như:

Tuỳ vào khuôn mặt mà bạn có thể lựa chọn tướng lông mày thông minh phù hợp. Nếu bạn đang có ý định can thiệp lông mày, hãy đến những cơ sở làm đẹp uy tín thực hiện để mang lại sự an toàn và hiệu quả. 

Exit mobile version