HomeGóc Tư VấnXem tướng phụ nữ đầu mũi to nói lên điều gì?

Xem tướng phụ nữ đầu mũi to nói lên điều gì?

Dáng mũi thon nhỏ, xinh xắn là tiêu chuẩn được nhiều người mong muốn hiện nay. Dáng mũi không chỉ quyết định đến vẻ đẹp của mỗi người mà còn ảnh hưởng đến tướng số. Tướng phụ nữ đầu mũi to khiến gương mặt mất cân đối, mất hài hoà. Tuy nhiên, đây được xem là tướng số tốt. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Tướng phụ nữ mũi to theo nhân tướng học

Mũi nằm ở vị trí trung tâm gương mặt, nên không chỉ tác động đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tướng số. Xét về phương diện thẩm mỹ, chiếc mũi to làm gương mặt mất cân đối, mất hài hoà, khiến cho phái đẹp cảm thấy tự ti. Nhất là khi so với chuẩn mực mũi thon gọn, mũi cao dọc dừa của người Việt thì dáng mũi to là điều trái ngược hoàn toàn.

tướng phụ nữ lỗ mũi to

Tuy nhiên, theo nhân tướng học, con gái mũi to được xem là tướng số tốt. Phái nữ sở hữu dáng mũi to đều là người có nhân phẩm quý giá, có được sự thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Phụ nữ có dáng mũi to thường là người vô cùng bản lĩnh, không hề kém cạnh gì phái mạnh. Họ kiên định, kiên trì và luôn nỗ lực hết mình với những mục tiêu đã đặt ra. Họ không ngần ngại khó khăn, thử thách mà coi đó là động lực để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, tướng phụ nữ đầu mũi to thường biết sắp xếp công việc rất quy củ. Họ giỏi quan sát, ghi nhớ được mọi tiểu tiết nên có thể lập kế hoạch một cách tỉ mỉ và xử lý vấn đề chót lọt, không còn một kẽ hở nào. Chính vì thế, con gái mũi to thường đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình, có khả năng thăng tiến và sớm ổn định được kinh tế, tài chính.

Tướng phụ nữ lỗ mũi to thì sao?

Tướng phụ nữ có lỗ mũi to thường có tính cách mạnh mẽ, kiên định và luôn nỗ lực hết mình để vượt qua những khó khăn thử thách trong công việc lẫn cuộc sống. Bên cạnh đó họ là người tỉ mỉ, gọn gàng và lên kế hoạch trong công việc một cách chu đáo nên họ có thể đạt được nhiều thành công theo nhiều góc độ khác nhau.

tướng phụ nữ lỗ mũi to có sao không

Tuy nhiên, tuỳ vào một số đặc điểm của mũi như sống mũi to, cao thấp hay đặc điểm khác của gương mặt mà thể hiện người đó có số phận vất vả, gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn về tài chính,…

  • Lỗ mũi to nhưng ngắn và thấp: Khi nhìn mũi có độ hếch nhẹ lên là những người có tính cách bần tiện, cuộc sống lam lũ và vất vả cực khổ. Người này có tình duyên lận đận, không thuận lợi.
  • Lỗ mũi to nhưng sống mũi dài và hẹp: Những người này thường giàu lòng trắc ẩn. Họ có cuộc sống khá êm ả, công việc thuận lợi, tính tính thoải mái, phóng khoáng và hay thường giúp đỡ người khác nên được mọi người quý mến.
  • Lỗ mũi to nhưng cao: Những ai sở hữu đặc điểm này cho thấy người đó sống rất phóng khoáng, chính trực, có hiếu hài hước và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 
  • Lỗ mũi to, khuôn mặt dài: Đây là đặc điểm của những người hay lo nghĩ , cảm thấy tủi thân và suy nghĩ tiêu cực. Nếu phụ nữ có tướng mũi này thì thường có cuộc sống hôn nhân vất vả, loa toan kinh tế cho gia đình, chồng ngoại tình.
  • Lỗ mũi to, khuôn mặt ngắn: Đặc trưng của những người có tướng mũi này là thường nói năng thiếu suy nghĩ, hay làm mất lòng người khác và dễ bị chi phối do suy nghĩ cảm tính. Họ cũng là người thường hay nói dối, không trung thực và ba hoa.

Phụ nữ đầu mũi to có tốt không?

Đối với phụ nữ, sở hữu chiếc mũi to sẽ làm cho khuôn mặt họ không mấy cân đối, hài hòa. Tuy nhiên, theo nhân tướng học tướng phụ nữ đầu mũi to tướng số khá tốt, đường tiền tài rất may mắn. Phụ nữ mũi to là người rất cá tính, khá là mạnh mẽ và dễ vượt qua các khó khăn. Hơn nữa họ lại là người rất cẩn thận tỉ mỉ trong mọi công việc thường ngày, phụ nữ tướng mũi to hào phóng nhưng không hoang phí.

Giải mã các tướng phụ nữ có mũi to

Tướng số phụ nữ đầu mũi to không chỉ phụ thuộc vào hình hài của chiếc mũi mà còn phụ thuộc vào sự kết hợp với những bộ phận khác trên khuôn mặt thì mới có thể xác định được họ có thật là tốt số theo nhân tướng học không. 

Phụ nữ mũi to đầy đặn

Phụ nữ có mũi to và đầy đặn là đặc điểm của người con gái dịu hiền, phúc đức và giàu lòng thương người. Họ rất quan tâm, yêu thương và không ngần ngại giúp đỡ những người xung quanh nên thường được nhiều người yêu mến, được quý nhân phù trợ. Trong cuộc sống, người này cũng sẽ được hưởng phúc an nhàn, không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc.

Tướng phụ nữ mũi to và mắt to

Mũi to và mắt to là tướng của người con gái giàu có. Họ thường là người giỏi quản lý tài chính, biết cách kiếm tiền mà cũng biết cách dùng tiền. Tuy nhiên, nhược điểm của người con gái mũi to mắt to là quá cả tin, dễ tin người nên thường bị lợi dụng.

Phụ nữ có mũi to, sống mũi thấp, gò má cao

Người phụ nữ có tướng mũi to kèm theo sống mũi thấp và gò má cao là tướng người khắc khổ, khó khăn, thiếu thốn trăm bề. Do ngoại hình khó gây được hào cảm, người phụ nữ này khó có cơ hội phát triển, cũng khó có được mối nhân duyên lâu bền trọn vẹn. Đặc biệt là về vấn đề tài chính, sự thiếu thốn, lận đận có thể đi theo họ đến suốt cuộc đời.

Phụ nữ có mũi to, sống mũi gồ ghề và lộ xương

Mũi to kèm theo sống mũi gồ ghề và lộ xương là tướng mạo của người phụ nữ khắc chồng con. Cuộc sống hôn nhân gia đình dễ xảy ra bất hòa, thường xuyên cãi vã vì những lý do nhỏ nhặt. Nếu tình trạng nhẹ, chồng con sẽ thường đau yếu. Còn nếu tình trạng nặng, người phụ nữ tướng mạo này dễ đổ vỡ hôn nhân. Nhìn chung, cuộc sống hôn nhân của họ khó có được sự viên mãn trọn vẹn mà khá lận đận.

Tướng phụ nữ mũi to, miệng nhỏ và da mặt mỏng

Phụ nữ có mũi to nhưng miệng nhỏ, da mặt mỏng thường gặp phải khó khăn đường con cái, khó có duyên với trẻ nhỏ nên kéo theo đời sống hôn nhân gia đình cũng kém bền vững. Khi chưa có đối tượng, họ lận đận trong việc tìm ý trung nhân. Khi đã có đối tượng, họ có xu hướng rời bỏ nhau sớm chứ khó nên duyên vợ chồng. Khi đã có chồng thì khó có con hoặc khó gần gũi với con.

Phụ nữ mũi to, cánh mũi bè

Dáng mũi to cùng cánh mũi bè là đặc điểm của người phụ nữ vô lo vô nghĩ, cuộc sống thoải mái và đầy sự tận hưởng. Đương nhiên, họ không phải là những người tiêu xài hoang phí. Ngược lại, họ là người rất siêng năng kiếm tiền, lại rất biết cách giữ tiền và tiêu tiền một cách khoa học. Vì thế, những người phụ nữ này thường sớm tích lũy được cho mình một khối tài sản đáng ngưỡng mộ.

Trên đây là những thông tin về tướng phụ nữ đầu mũi to và ý nghĩa nhân tướng học. Nhìn chung, nếu bạn đang sở hữu tướng mũi này, bạn không nên tự ti vì đó là món quà trời ban, thể hiện vận mệnh vô cùng tốt. 

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!