HomeXu Hướng Làm Đẹp“Bóc phốt” VTM quốc tế Medic Skin lừa đảo hay không?

“Bóc phốt” VTM quốc tế Medic Skin lừa đảo hay không?

Thực hư câu chuyện kéo dài nhiều ngày về chuyện VTM quốc tế Medic Skin “lừa đảo” ròi bị tố là như thế nào? VTM Quốc Tế Medic Skin có đang “dắt mũi” khách hàng thật hay không? 

Chặng đường nắm giữ niềm tin khách hàng 

Yếu tố quyết định sự phát triển một địa chỉ làm đẹp không nằm ở cái duyên mà còn nằm ở cái tâm của thương hiệu. Hơn 10 năm tiên phong trong thị trường thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Quốc Tế Medic Skin đến nay đã có nhiều cơ sở  đặt tại nhiều tỉnh thành lớn từ Bắc vào Nam. “Kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo – đem lại giá trị đích thực cho mọi người” – sứ mệnh thương hiệu mang theo suốt chặng đường đã được chứng minh bằng chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp hiện tại.

“Bóc phốt” VTM quốc tế Medic Skin lừa đảo hay không? Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin niềm nở đón tiếp khách hàng 

Được đầu tư chỉn chu từ những ngày đầu tiên ra mắt, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin luôn được lòng khách hàng bởi chất lượng từ dịch vụ cao cấp cho đến phục vụ chuyên nghiệp. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến đổi mới không ngừng. Đã tạo nên một nền tảng vững chắc để VTM Quốc Tế Medic Skin dần dần phát triển cũng như khẳng định vị thế thương hiệu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Thông tin VTM Quốc Tế Medic Skin “lừa đảo” bắt đầu từ đâu? 

Xuất hiện thông tin về việc Viện thẩm mỹ Quốc Tế Medic Skin lừa đảo khách hàng từ các trang mạng không chính thống. Sau đó được lan truyền chóng mặt bởi các đầu báo giật tiêu đề như: Medic Skin quảng cáo sai sự thật, không có giấy phép hoạt động…Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại Medic Skin vẫn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được lòng hàng triệu khách hàng – đó đã là tiền đề để gián tiếp bác bỏ những tin đồn thất thiệt, vô căn cứ nói trên.

Các thông tin không có căn cứ được đồn thổi và truyền tai nhau hoàn toàn không có xác thực hay bằng chứng cụ thể. Đã tạo nên ảnh hưởng xấu đối với thương hiệu làm đẹp có tiếng và đồng thời cũng gây nên hoang mang dư luận trong cộng đồng thẩm mỹ nói chung.

Bác bỏ tin đồn: VTM Quốc Tế Medic Skin hoạt động trái phép 

Nguồn tin đã được xác thực cho biết, Sở Y Tế thành phố đã đồng ý cấp giấy phép hoạt động cho Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin tại các cơ sở.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin cho biết thêm: “Vào thời điểm cao trào tin đồn nổ ra, một số nhà báo không rõ nguồn gốc vô số tiếp cận lần tiếp cận chúng tôi. Sau nhiều lần không nhận được phản hồi thì đã có động thái quay ra viết bài bôi nhọ danh tiếng của viện thẩm mỹ. Đương nhiên, những trường hợp trên đã được bộ phận pháp chế làm việc với cơ quan chức năng và cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật”.

Các công nghệ hiện có tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin đều được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, có chứng nhận FDA. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chuẩn Y khoa, không can thiệp dao kéo trong toàn bộ quá trình thẩm mỹ. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin luôn là địa chỉ uy tín mà khách hàng chọn đặt niềm tin để thay đổi diện mạo, cải thiện nhan sắc.

“Bóc phốt” VTM quốc tế Medic Skin lừa đảo hay không?

Dịch vụ tận tâm, điều trị tận tình đến từ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin

Trong suốt thời gian hoạt động, đạt được thành tựu và nâng tầm thương hiệu, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin hứa hẹn sẽ đem tới nhiều giá trị nét đẹp hơn cho phụ nữ Việt.

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!