HomeXu Hướng Làm ĐẹpDáng chân mày phú quý nữ mang lại may mắn và tài...

Dáng chân mày phú quý nữ mang lại may mắn và tài lộc

Theo nhân tướng học, sở hữu dáng chân mày phú quý nữ không chỉ giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt mà vừa giúp thu hút được nhiều may mắn và tài lộc. Do đó, nhiều chị em có mong muốn sở hữu những dáng mày này. Hãy cùng tìm hiểu về dáng chân mày này qua bài viết dưới đây!

Đặc điểm dáng chân mày phú quý nữ

Theo nhân tướng học, dáng chân mày phú quý nữ cho thấy rằng người này sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc và viên mãn. Tuy nhiên, mỗi khuôn mặt sẽ có phù hợp với một dáng mày phong thuỷ khác nhau. Do đó, dáng chân mày phong thuỷ được xác định dựa trên những yếu tố như: phù hợp với màu da, chiều dài hợp lý, độ cong vừa phải giúp tôn lên đường nét, thần thái và hài hoà với gương mặt đồng thời che dấu được những khuyết điểm chưa hoàn hảo.

Đặc điểm dáng lông mày phú quý nữ
Đặc điểm dáng chân mày phú quý nữ

Dáng chân mày mang ý nghĩa tốt và xấu như thế nào?

Xét theo phương diện nhân tướng học, dáng chân mày là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự tài lộc, phú quý của người sở hữu. Một số những đặc điểm để xác định tướng chân mày tốt xấu như sau:

Biểu hiện của dáng lông mày tốt:

 • Lông mày đen, bóng mượt, đuôi mày bằng đuôi mắt
 • Lông mày mọc theo hình vòng cung
 • Lông mày mọc theo chiều xuôi và có nốt ruồi trong chân mày (được ví như hạt ngọc ẩn trong lông mày)
 • Đuôi lông mày mọc dài quá đuôi mắt, cao hơn phần trán
 • Đuôi lông mày mọc xếch ở thái dương.

Tướng chân mày mang ý nghĩa xấu:

 • Lông mày quá ngắn hoặc hầu hư không có
 • Lông mày có màu quá nhạt, mọc thưa thớt, không rõ nét
 • Lông mày ngắn, xoăn, mọc thưa thớt
 • Hai đầu lông mày mọc gần nhau hoặc quá xa nhau
 • Lông mày mọc ngược hướng và mọc lộn xộn

Các dáng chân mày phú quý nữ hút tài lộc tốt nhất

Việc sở hữu dáng mày phong thuỷ không chỉ tạo nên nét hài hoà với từng đường nét trên khuôn mặt mà còn giúp chủ sở hữu bắt kịp xu hướng thời đại. Một số dáng chân mày phú quý nữ thu hút tài lộc tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn:

Các dáng chân mày phú quý nữ hút tài lộc tốt nhất
Các dáng chân mày phú quý nữ hút tài lộc tốt nhất
 • Dáng chân mày trăng non: Tướng mày này có đặc điểm chân mày mịn, mọc xuôi, rõ nét. Phụ nữ sở hữu dáng mặt này thường có cuộc sống giàu sang, phú quý, nhàn hạ.
 • Chân mày chếch hình chữ V: Dáng mày này rất độc đáo có nét gấp khúc tạo thành hình chữ V ngược ở phần đỉnh mày. Người sở hữu dáng mày này thường rất thông minh, có tư duy logic cư xử khôn khéo và làm chủ được bản thân. Chính vì vậy, con đường công danh và sự nghiệp của họ luôn rộng mở.
 • Dáng chân mày lá liễu: Đây là dáng chân mày phú quý nữ mà nhiều người mong muốn sở hữu. Dáng chân mày lá liễu là dáng mày thanh thoát, mảnh mai giống như cành lá liễu có những đặc điểm như: phần đầu chân mày có dạng khuôn tròn, đuôi chân mày hơi nhỏ và nhọn. Phái nữ sở hữu dáng mày này thường có mệnh giàu sang, phú quý, họ thường rất thông minh và có năng lực.
 • Dáng chân mày ngang: Phụ nữ sở hữu dáng chân mày này thường là thông minh, sắc sảo và am hiểu rộng. Do đó, những người sở hữu dáng mày này thường có cuộc sống sung túc, đủ đầy và không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc.
 • Chân mày cách xa nhau: Theo nhân tướng học, vùng giữa hai chân mày được gọi là ấn đường. Vùng này rộng, đầy đặn, màu tươi sáng được đánh giá là những người thông minh, nhiều tham vọng và thành công trong cuộc sống.
 • Dáng chân mày hình cánh cung tài lộc: Phụ nữ sở hữu dáng mày này là người cực kỳ thông minh, khéo léo, biết đối nhân xử thế và xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Vì thế nên họ nhận được nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống.
 • Chân mày dài và đều cho nữ: Người sở hữu dáng mày này là người thông minh, hoạt bát, vui vẻ, yêu đời và có tính cách độc lập, không phụ thuộc vào người khác.
 • Dáng mày chữ S: Người sở hữu dáng mày này thường có tình duyên thuận lợi, công danh và sự nghiệp thăng tiến.

Cách chọn dáng chân mày phú quý nữ phù hợp với từng khuôn mặt

Để có thể sở hữu một cặp chân mày đẹp, cân đối, phù hợp với gương mặt và mang lại sự giàu sang, phú quý thì bạn cần chọn dáng chân mày phù hợp với từng khuôn mặt:

Cách chọn dáng chân mày phú quý nữ phù hợp với từng khuôn mặt
Cách chọn dáng chân mày phú quý nữ phù hợp với từng khuôn mặt
 • Mặt tròn: Mặt tròn là dáng mặt sở hữu phần gò má tròn trịa và các bộ phận trên gương mặt đều nhau. Do đó, bạn có thể lựa chọn dáng mày hình cánh cung, hình bán nguyệt để giúp gương mặt trở nên thanh thoát, hài hoà và bớt bầu bĩnh.
 • Mặt trái tim: Theo nhân tướng học, người sở hữu dáng mặt này mang lại sự phú quý, cát tường cho gia chủ. Vì vậy, mọi người chỉ cần tạo dáng mày cong nhẹ, thanh mảnh như chân mày lá liễu, trăng non.
 • Mặt kim cương: Gương mặt kim cương có đặc điểm gò má rộng và nhỏ dần về hai bên. Người sở hữu tướng mặt này nên lựa chọn dáng mày cong ở phần đuôi tạo nên sự mềm mại tổng thể cho gương mặt.
 • Mặt trái xoan: Những người sở hữu gương mặt này thường có xương hàm cân đối và thon gọn  tạo thành hình elip có hình dạng giống trái xoan. Do đó, đây là dáng mặt phù hợp với nhiều kiểu chân mày khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo thẩm mỹ cũng như mang lại phú quý tài lộc thì mọi người nên lựa chọn dáng mày hình cánh cung, dáng mày thẳng, dáng mày tam giác.
 • Mặt dài: Đây là mặt có chiều dài từ trán đến phần cằm lớn hơn so với tỷ lệ bình thường. Để giúp mặt trở nên cân đối và tròn trịa thì dáng chân mày cong có phần đỉnh mày thấp là sự lựa chọn tối ưu.
 • Mặt vuông: Người có gương mặt vuông thường có những đặc điểm như khuôn mặt vuông vức có vầng trán cao rộng, vuông vắn, đều đặn. Với khuôn mặt vuông sẽ khiến gương mặt trở nên mềm mại và hài hoà hơn.

Cách sở hữu dáng chân mày phú quý nữ nhanh mà đẹp

Trên thực tế, không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng mày phú quý. Tuy nhiên, mọi người có thể sở hữu dáng mày đẹp, cân đối ngay tại nhà một cách đơn giản qua các cách sau:

Cách sở hữu dáng chân mày phú quý nữ nhanh mà đẹp
Cách sở hữu dáng chân mày phú quý nữ nhanh mà đẹp
 • Bước 1 – Định hình dáng chân mày: Đầu tiên, sử dụng chì kẻ mày và thước để xác định 3 điểm (điểm đầu, điểm giữa và điểm cuối). Điểm đầu là điểm tạo thành đường thẳng với cánh mũi, điểm giữa là đường thẳng đi qua đồng tử của mắt, điểm cuối là điểm giao giữa đường thẳng từ cánh mũi qua đuôi mắt và đường kẻ ngang của mày.
 • Bước 2 – Kẻ chân mày: Sau khi đã xác định được 3 điểm quan trọng thì mọi người tiến hành nối các điểm lại với nhau và tạo hình dáng mày theo ý muốn.
 • Bước 3 – Thực hiện điều chỉnh dáng mày: Mọi người có thể tạo hình thẩm mỹ bằng việc sử dụng kem che khuyết điểm xung quanh chân mày hoặc cạo, nhổ những sợi mày thừa ở khung mày đã tạo.

Công nghệ định hình chân mày tài lộc Nature Brows

Định hình chân mày là phương pháp định hình chân mày giúp duỗi thẳng và tạo hình dáng cho chân mày một cách tự nhiên không xâm lấn, tạo cảm giác dày hơn và đẹp tự nhiên. Sợi chân mày sẽ được dựng lên và chải theo hình dáng mong muốn.

Phương pháp này sử dụng Collagen và Keratin giúp làm mềm sợi mày, giúp tạo kiểu dễ dàng. Đồng thời kết hợp tinh chất độc quyền chuyên dụng giúp định hình chân mày vào đúng phom dáng thiết kế, phù hợp ngũ quan, chuẩn đẹp sắc sảo cho từng gương mặt, giúp sợi chân mày chắc khỏe.

Với những thông tin về dáng mày phú quý nữ, hy vọng đã giúp bạn đọc lựa chọn cho mình được dáng mày phong thuỷ phù hợp với bản thân mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. 

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!