HomeXu Hướng Làm ĐẹpLông mày bạc có sao không? Có nên nhổ lông mày bạc...

Lông mày bạc có sao không? Có nên nhổ lông mày bạc không?

Lông mày bạc không chỉ gây ấn tượng về diện mạo mà còn là điềm báo về vận mệnh, may mắn và sức khỏe của một người. Ngoại trừ các trường hợp người cao tuổi bước vào giai đoạn lão hóa thì lông mày bạc bất thường khiến nhiều người cảm thấy lo lắng, hoang mang? Cùng tạp chí Đẹp chuẩn Y khoa luận giải ý nghĩa lông mày bạc để xem có nên nhổ bỏ đi không nhé.

Lông mày bạc có sao không?

Theo quan niệm tử vi nhân tướng, lông mày bạc là một trong những đặc điểm nổi bật trên gương mặt không phải ai cũng có. Nó ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt liên quan đến sự may mắn, vận mệnh, tiền tài cũng như sức khỏe của một người. Riêng lông mày bạc lại được xếp vào nhiều kiểu khác nhau, tùy theo vị trí và độ tuổi xuất hiện. Để biết chắc chắn rằng lông mày bạc có sao không thì cùng điểm qua 3 trường hợp phổ biến dưới đây.

Tướng người có lông mày bạc
Tướng người có lông mày bạc

Sợi lông mày bạc bên trái

Kiểu lông mày bạc đầu tiên mà nhiều người gặp phải là lông mày bạc ở bên trái khuôn mặt. Đây là tướng mày được các nhà nhân tướng học đánh giá rất cao. Một vài sợi lông mày bạc và cả lông mày trở nên bạc trắng đều được xếp vào trường hợp sợi lông mày bạc bên trái. Nếu một ngày bỗng nhiên phát hiện thấy lông mày bên trái của mình có một hoặc nhiều sợi bạc thì đây là điểm báo may mắn sắp ập đến.

Theo lý giải của các nhà nhân tướng học, sợi lông mày bạc ở bên trái là dấu hiệu của sự trường thọ. an khang, thịnh vượng và phú quý trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Bạn chuẩn bị đón nhận nhiều may mắn trong công việc làm ăn, sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi. Lông mày bạc xuất hiện bên trái gương mặt cũng là tiếng súng báo hiệu mọi dự định, hoài bão mà bạn ấp ủ bấy lâu nay cần bắt tay thực hiện ngay. Nếu vậy thì cuộc sống sẽ thành công viên mãn như mong đợi. 

Vì thế mà lông mày bạc bên trái luôn là chủ để được các doanh nhân và thương gia đặc biệt quan tâm để săn đón tài vận và thực hiện các phi vụ làm ăn lớn, kiếm về lợi nhuận tối đa. 

Sợi lông mày bạc bên phải

Đổi lại, nếu lông mày bạc xuất hiện ở phía bên phải gương mặt thì đây lại là điềm xấu. Đột nhiên lông mày phải có một hoặc nhiều sợi lông bạc báo hiệu rủi ro trong trong cuộc sống, sức khỏe suy giảm, thất bại trong chuyện làm ăn.

Khi rơi vào tình huống sợi lông mày bạc bên phải, bạn nên bình tĩnh suy xét và cẩn thận đưa ra các quyết định đầu tư, làm ăn cũng như mọi kế hoạch chuẩn bị thực hiện. Sau đó, hay phán đoán logic để hạn chế tối đa các tổn hại có thể gặp phải.

Lông mày có sợi bạc mọc hai bên thì sao?

Lông mày bạc có sao không
Lông mày bạc có sao không

Lông mày bạc cả hai bên cũng là điểm báo xấu, kéo dài liên tục trong 1 năm trời. Công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng, cuộc sống áp lực và mệt mỏi hơn. Cả hai bên lông mày có sợi bạc cũng có thể là điềm báo cơ thể đang dần bước vào tuổi già, sức khỏe có phần giảm sút.

Xem thêm:

Mày đuôi chim én tốt hay xấu, ý nghĩa vận mệnh ra sao?

Lông mày đầu đậm đuôi nhạt nữ nói lên điều gì?

Tướng lông mày trường thọ, khí huyết dồi dào

Có nên nhổ lông mày bạc không?

Quyết định có nên nhổ lông mày bạc hay không hoàn toàn nằm ở quan niệm thẩm mỹ và nhân tướng học của mỗi người. Nếu lông mày bạc xuất hiện ở các vị trí xấu về phong thủy, khiến vận may ùn ùn kéo đến hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc thì bạn không nên giữ chúng lại. Song, nếu lông mày bạc mang ý nghĩa trường thọ, tài lộc thì chớ có vội mà nhổ nó đi.

Dưới đây là một số phân tích dưới góc nhìn phong thủy về các kiểu lông mày bạc để bạn dễ dàng đưa ra quyết định có nên nhổ hay không:

  • Lông mày bạc xuất hiện ở người già (trên 60 – 70 tuổi), cơ thể lão hóa, da nhăn nheo: HIện tượng này hết sức bình thường, không có gì đáng để lo ngại. Lông mày trắng hoàn toàn chứng tỏ chủ nhân sống rất thọ, sức khỏe tốt, hậu vận an nhàn bên con đàn cháu đống.
  • Lông mày bạc bất thường và mọc khi bạn còn quá trẻ: dấu hiệu cảnh báo sức khỏe có vấn đề, cơ thể lão hóa sớm. Lúc này, bạn nên nhổ bỏ lông mày, kết hợp ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế căng thẳng, không sử dụng các chất kích thích, tích cực vận động để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.
  • Lông mày bạc ở tuổi trung niên (30-40 tuổi): Lông mày đen mượt, bỗng dưng có một vài sợi mọc bạc và dài hẳn ra ở khoảng giữa thì đây là điềm báo xấu. Người này sẽ bị đột tử do các bệnh về nội tạng vài năm sau khi phát hiện ra bệnh.

Trên đây là luận giải ý nghĩa lông mày bạc dưới góc nhìn các chuyên gia phong thủy. Tuy nhiên, các nhận định này chỉ mang tính chất tham khảo, không có bằng chứng khoa học nên bạn cũng không cần quá lo lắng, hoang mang. Hãy lắng nghe cơ thể mình, chăm sóc sức khỏe và cẩn trọng trong các quyết định làm ăn để giảm bớt vận hạn không may có thể xảy ra.

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!