HomeXu Hướng Làm ĐẹpMedic Skin Trần Nguyên Hãn có lừa đảo không?

Medic Skin Trần Nguyên Hãn có lừa đảo không?

Nổi lên trong nhiều năm gần đây, Medic Skin là cái tên không còn xa lạ trong thị trường thẩm mỹ nữa. Với sự đầu tư cơ sở vật chất, Medic Skin được đặt tại con phố mặt tiền sầm uất và rất dễ nhận thấy tại TP. Hải Phòng.

Medic Skin Trần Nguyên Hãn lừa đảo
Medic Skin Trần Nguyên Hãn

Vậy lý do nào lại khiến viện thẩm mỹ này bị phốt với một số thông tin xấu như: Medic Skin Trần Nguyên Hãn lừa đảo, lừa tiền khách hàng cung cấp dịch vụ thiếu uy tín? Thực hư đằng sau tin đồn Medic SKin lừa đảo này như thế nào? 

Tại sao lại có tin đồn Medic Skin lừa đảo?

Thông tin Medic Skin lừa đảo đang lan truyền trên mạng
Thông tin Medic Skin lừa đảo đang lan truyền trên mạng

Vào khoảng thời gian gần đây, thông tin Medic Skin Trần Nguyên Hãn lừa đảo được lan truyền rộng rãi khắp cõi mạng nguyên nhân là do có một vị khách sau khi tới làm dịch vụ thì không hài lòng. Sau đó đã đăng đàn tố cáo cụ thể với nội dung là tố Medic Skin Trần Nguyên Hãn làm việc không uy tín, quảng cáo “giả trân” và lừa tiền khách hàng. Ngay sau đó, các trang báo mạng đã thổi bùng tin đồn trong khi chưa biết thực hư ra sao. Thương hiệu Medic Skin điêu đứng ngay sau đó bởi loạt bài bôi xấu bủa vây, không những bị dìm uy tín và còn bị khách hàng quay lưng. Vậy sau một thời gian hiện tại cục diện tin đồn ra sao? 

Tiến triển của tin đồn lừa đảo 

Cho đến thời điểm hiện tại, phía Medic Skin Trần Nguyên Hãn đã nhiều lần lên tiếng đính chính và bác bỏ tin đồn nói trên. Thế nhưng vẫn phải gánh chịu những hậu quả nặng nề chỉ bởi vì những thông tin trôi nổi trên các trang báo mạng không uy tín. Đến thời điểm tin đồn không thể kiểm soát, phía đại diện Medic Skin Trần Nguyên Hãn đã có động thái lên tiếng: “Phía chúng tôi hoàn toàn có tự tin khẳng định với báo chí rằng Medic Skin không lừa tiền khách hàng hay áp dụng quảng cáo sai sự thật. Với nhiều năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ chúng tôi sẽ không vì chút lợi trước mắt mà đánh mất niềm tin hay uy tín đối với khách hàng”. 

Báo chí và pháp luật vào cuộc bác bỏ tin đồn 

Medic Skin tiết lộ đã nhiều lần liên hệ với vị khách tố cáo nói trên nhằm làm rõ sự tình nhưng không nhận được phản hồi gì thêm. Và đến nay danh tính vị khách cũng không lộ diện. Vì vậy những người trong cuộc và ý kiến của một số chuyên gia cũng đã cho rằng đây chỉ là chiêu trò chơi xấu, hạ bệ Medic Skin của đối thủ. 

Báo chí nói gì về Medic Skin
Báo chí nói gì về Medic Skin

Phía đại diện thương hiệu đã chuyển tiếp thông tin đến các cơ quan có thẩm quyền để được giải quyết theo pháp luật trước những tin đồn vu oan không có bằng chứng. Một số trang báo có danh tiếng đã vào cuộc và lên tiếng “thanh minh thay” Medic Skin. 

⏩ ⏩ ⏩ ⏩ Xem thềm về thông tin Medic Skin Nguyễn Tri Phương lừa đảo hay không ?

Thương hiệu Medic Skin – 10 năm xây dựng và phát triển 

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin có mặt trên hầu khắp các tỉnh thành của nước ta, từ bắc vào nam tên tuổi của thương hiệu này đang dần dần được khách hàng ghi nhớ. Không phải nghiễm nhiên mà một thương hiệu thẩm mỹ có được thành công. Với trên 10 năm đồng hành và phát triển cùng nét đẹp người phụ nữ Việt, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin với sứ mệnh “Kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo – đem lại giá trị đích thực cho mọi người”, vẫn đã và đang cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày để đạt mức tốt nhất.

Medic Skin hệ thống Viện Thẩm Mỹ Chuẩn Y Khoa hàng đầu Việt Nam
Medic Skin hệ thống Viện Thẩm Mỹ Chuẩn Y Khoa hàng đầu Việt Nam

Mở rộng quy mô nhanh chóng nhưng Medic Skin vẫn luôn chú trọng vào chất lượng từng cơ sở, đội ngũ nhân viên y bác sĩ công tác và các trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng. Nói “không” với những công nghệ cũ, tại đây sử dụng 100% công nghệ cao vào chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ. Liên tục cập nhật các trang thiết bị mới,  chuyển giao từ các nước phát triển và đảm bảo có chứng nhận FDA về mức độ an toàn khi đưa vào sử dụng. Trong khi thực hiện liệu trình bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa đồng hành xuyên suốt để theo dõi cũng như đảm bảo toàn bộ quy trình diễn ra chuẩn y khoa. Tất cả là vì mục tiêu mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất đến với người sử dụng. 

Nói tóm lại, thông tin Medic Skin Trần Nguyên Hãn lừa đảo đã được báo chí và các cơ quan thẩm quyền liên quan bác bỏ và liệt vào danh sách thông tin vô căn cứ. Chọn lọc các thông tin một cách thông minh tránh để các nguồn truyền thông bẩn dắt mũi bạn nhé. Thông tin mới nhất về vụ việc trên sẽ được cập nhật liên tục tại website: https://depchuanykhoa.vn/ Mời các bạn theo dõi và đón đọc.

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!