HomeXu Hướng Làm Đẹp"Phản pháo" thông tin Medic Skin Trường Chinh lừa đảo - Hệ...

“Phản pháo” thông tin Medic Skin Trường Chinh lừa đảo – Hệ thống Medic Skin can thiệp với Pháp luật

Medic Skin chịu nhiều tổn thất sau loạt tin đồn Medic Skin Trường Chinh lừa đảo, tên của thương hiệu này liên tục dính vào lùm xùm nhiều ngày quá mà chưa thể dập tắt triệt để. Tốc độ loan tin của mạng xã hội còn nhanh chóng hơn nữa khiến cho thương hiệu Medic Skin bị hạ bệ uy tín. Ngay sau đó phía pháp luật đã vào cuộc và có những động thái xử lý tin đồn Medic Skin lừa đảo

Medic Skin Trường Chinh

Medic Skin nhờ pháp luật can thiệp xử lý tin đồn lừa đảo 

Tin đồn Medic Skin Trường Chinh lừa đảo nổ ra cách đây không lâu và nhanh chóng được truyền đi khắp các ngõ ngách. Thông tin thương hiệu thẩm mỹ uy tín nhưng lại làm tiền khách khiến cho cộng đồng mạng không khỏi bất bình.

Thông tin không chính xác về Medic Skin
Thông tin không chính xác về Medic Skin

Thế nhưng đây lại chỉ là tin đồn vô căn cứ, không xác thực và thậm trí còn là chiêu trò truyền thông bẩn của đối thủ hạ bệ Medic Skin. Ngay sau đó, phía Medic Skin đã mời các cơ quan có thẩm quyền vào cuộc nhằm làm rõ ràng tin đồn, xóa tan những nghi ngờ đến từ khách hàng và cũng là để xoa dịu dư luận. 

Cho đến nay tin đồn này đã được xác thực là vô căn cứ và không có bằng chứng nào cụ thể. Tuy nhiên hậu quả mà nó để lại cho thương hiệu này thì vô cùng nặng nề.

Góc khuất đằng sau thông tin viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin lừa đảo

Mạng xã hội – con dao 2 lưỡi này dường như đã không còn xa lạ đối với chúng ta trong thời hiện đại. Tại sao gọi mạng xã hội là con dao 2 lưỡi? Bởi nó mang tới lợi ích giúp người đọc cập nhật thông tin không ngờ nhưng đồng thời cũng khiến người dùng rất khó chọn lọc thông tin. Đây cũng là công cụ giúp nhiều đơn vị cạnh tranh không lành mạnh, tung tin thất thiệt, thông tin chưa được kiểm chứng, sai sự thật, thậm chí cố ý bôi nhọ, xúc phạm người khác đã và đang gây ra những hậu quả tai hại cho nhiều cá nhân, tổ chức đặc biệt gây nên tâm lý hoang mang, lo lắng cho rất nhiều người.

Điểm then chốt là các thông tin bôi xấu trên mạng không thể kiểm soát được, nó truyền đi bằng nhiều hình thức và với tốc độ chóng mặt.

⏩⏩⏩ Xem thêm: Tin đồn Medic Skin Chu Văn An lừa đảo có đúng sự thật hay không ?

Trong khoảng thời gian gần đây, các trang báo mạng hoặc trang thông tin đăng tải nội dung liên quan đến việc Medic Skin Trường Chinh lừa đảo. Ngay sau đó với nhiều hình thức: blog cá nhân, diễn đàn, youtube,…đã thổi tung tin đồn mặc dù không có bằng chứng xác thực. Chạy theo và nắm bắt xu thế là những điều mà các đầu báo làm rất tốt, tuy nhiên đối với thông tin xấu thì điều này là không hợp lệ. Ngay sau đó bằng các biện pháp lên tiếng đính chính và giao vụ việc cho cơ quan có thẩm quyền xử lý những thông tin đó đã được xác thực là vô căn cứ. 

Ngoài ra, một số nhà báo “không rõ nguồn gốc” đã tiếp cận viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin nhưng không nhận lại được phản hồi từ họ. Nên đã quay ra lật mặt viết bài bôi nhọ, hạ bệ uy tín của thương hiệu này. Ngoài ra, đối thủ còn mượn danh tiếng Medic Skin để lôi kéo khách hàng và khi hỏng dịch vụ lại đổ lỗi cho bệnh viện thẩm Medic Skin lừa đảo khiến dư luận xôn xao một thời.

Medic Skin có lừa đảo không?

Không có lý do gì mà một địa chỉ uy tín đang trên đà phát triển lại “tự mình hại mình”, Medic Skin Trường Chinh khẳng định không lừa dối khách hàng. Những thông tin xấu trên mạng là tin cáo buộc, thông tin vu cáo vô căn cứ.

Báo chí đã xác thực tin đồn lừa đảo cửa Medic Skin

Người đại diện Medic Skin cho hay: “Chúng tôi khẳng định rằng cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi làm ăn luôn lấy uy tín làm đầu. Các dịch vụ tại Medic Skin Trường Chinh được quảng cáo đúng với cái tâm làm nghề. Đây là chiêu trò chơi xấu mà đối thủ muốn ngáng đường phát triển của chúng tôi. Medic Skin có thể thẳng thắn khẳng định rằng các thông tin nói Medic Skin Trường Chinh lừa đảo là vô căn cứ, sai sự thật”. 

Người dùng thông minh luôn lấy sự thật làm đầu, đừng để thông tin xấu xâm chiếm cõi mạng và dắt mũi khách hàng. Cùng cập nhật thêm thông tin về vụ việc Medic Skin Trường Chinh lừa đảo trên trang website: https://depchuanykhoa.vn/ nhé.

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!