HomeXu Hướng Làm ĐẹpThông Tin Medic Skin Trần Quốc Toản lừa đảo có chính xác...

Thông Tin Medic Skin Trần Quốc Toản lừa đảo có chính xác không?

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin Trần Quốc Toản lừa đảo, bị khách hàng tố làm tiền khách hàng nhưng dịch vụ thiếu uy tín. Những thông tin này hiện đã được lan truyền rộng rãi, liệu đâu mới là sự thật? Medic Skin lừa đảo khách hàng không hay chỉ là chiêu trò lợi dụng truyền thông đến từ đối thủ của thương hiệu này?

Một vài thông tin về Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin 

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin có mặt trên hầu khắp các tỉnh thành của nước ta, từ bắc vào nam tên tuổi của thương hiệu này đang dần dần được khách hàng ghi nhớ. Không phải nghiễm nhiên mà một thương hiệu thẩm mỹ có được thành công. Với trên 10 năm đồng hành và phát triển cùng nét đẹp người phụ nữ Việt, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin với sứ mệnh “Kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo – đem lại giá trị đích thực cho mọi người”, vẫn đã và đang cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày để đạt mức tốt nhất.

Medic Skin Trần Quốc Toản
Medic Skin Trần Quốc Toản

Mở rộng quy mô nhanh chóng nhưng Medic Skin vẫn luôn chú trọng vào chất lượng từng cơ sở, đội ngũ nhân viên y bác sĩ công tác và các trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng. Nói “không” với những công nghệ cũ, tại đây sử dụng 100% công nghệ cao vào chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ. Họ luôn tiên phong cập nhật các trang thiết bị mới, tiên tiến bậc nhất. Medic Skin cam kết các công nghệ của họ được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ và có chứng nhận FDA về mức độ an toàn khi đưa vào sử dụng. Ngay cả quy trình thẩm mỹ cũng được đảm bảo chuẩn y khoa, có sự đồng hành của các bác sĩ chuyên khoa toàn bộ quá trình thực hiện liệu trình. Nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

⏩ ⏩ ⏩ ⏩  Xem thêm về thông tin Medic Skin Trần Nguyên Hãn lừa đảo khách hàng

Tin đồn: Medic Skin Trần Quốc Toản lừa đảo bắt nguồn từ đâu? 

Vào khoảng vài tháng trước, có một khách hàng “ẩn danh” (cho đến hiện tại vẫn không rõ danh tính) đã có bài đăng tố cáo Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin Trần Quốc Toản lừa đảo với nội dung tóm gọn là; sau khi chị này làm dịch vụ tại đây thì không thấy kết quả như ý muốn, nhân viên tư vấn “làm tiền” khách, lợi dụng quảng cáo không đúng sự thật. 

Tin đồn Medic Skin lừa đảo không chính xác trên mạng xã hội
Tin đồn Medic Skin lừa đảo không chính xác trên mạng xã hội

Sau đó phía Medic Skin có liên hệ với khách hàng tuy nhiên trường hợp này nhất quyết không lộ diện. Không đưa ra được bằng chứng xác thực và từ chối chia sẻ thêm về thông tin trên. Cuối cùng thông tin ít ỏi nói trên bị các báo thổi bùng, thi nhau đưa tin trên cơ sở vô căn cứ. Gây nên tổn thất về danh dự cũng như uy tín của thương hiệu Medic Skin. 

Đây chắc hẳn là một chiêu trò gây hoang mang cho khách hàng của đối thủ để hạ bệ Viện Thẩm Mỹ này. Nhìn vào thời điểm hiện tại, thị trường thẩm mỹ cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Các thương hiệu mới, dịch vụ, công nghệ mới gia tăng chóng mặt. 

Báo chí đánh gía thế nào về Medic Skin

Để có được chỗ đứng vững chãi như ngày nay, Medic Skin chắc hẳn đã phải có một quá trình xây dựng hình thành cũng như phát triển mạnh mẽ. Hàng năm họ đón hàng trăm ngàn đến hàng triệu khách hàng tới làm đẹp. Chính vì thế không dễ dàng gì mà đánh đổ được một thương hiệu lâu năm đang lớn mạnh như vậy. 

Một địa chỉ tiên phong trong thẩm mỹ với thương hiệu gây dựng đi lên từ niềm tin của khách hàng. Chắc chắn sẽ không dễ dàng bị đánh đổ bởi những thông tin bên lề đại loại như: Medic Skin Trần Quốc Toản lừa đảo, Medic Skin làm tiền khách hàng thiếu uy tín,… 

Như vậy, thông tin nói trên đã được xác nhận là sai sự thật và chỉ là chiêu trò của đối thủ. Một số trang báo đã lên tiếng minh oan về việc Medic Skin Trần Quốc Toản lừa đảo. Bạn cùng theo dõi và đón đọc tại website: https://depchuanykhoa.vn/

https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/medic-skin-he-thong-tham-my-vien-y-khoa-dang-cap-c673a1187982.html

Nguồn: https://www.24h.com.vn/

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!