HomeXu Hướng Làm ĐẹpPhòng khám Medic Skin Xã Đàn lừa đảo khách hàng? Vén màn...

Phòng khám Medic Skin Xã Đàn lừa đảo khách hàng? Vén màn sự thật

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Medic Skin Xã Đàn nay lại bị tố làm tiền lừa đảo khách hàng? Liệu thông tin Medic Skin Xã Đàn lừa đảo có phải sự thật không? 

Medic Skin Xã Đàn lừa đảo – Tin đồn từ đâu mà có?

Khoảng thời gian cách đây 1 năm, thông tin Medic Skin Xã Đàn lừa đảo được lan truyền và chia sẻ rầm rộ khắp các trang mạng xã hội. Bắt nguồn từ một đăng của khách hàng nữ tới địa chỉ làm đẹp này với mục đích trẻ hóa da. Sau khi được nhân viên tư vấn về các gói trị liệu thì chị khách này đã đóng cho phía Medic Skin số tiền là 3 triệu đồng – chi phí thực hiện dịch vụ. Thế nhưng sau khi trải nghiệm dịch vụ thì chị này không hài lòng nên đã có động thái đăng bài tố cáo. 

Tin đồn không chính xác về Medic Skin Xã Đàn
Tin đồn không chính xác về Medic Skin Xã Đàn

Tin đồn Medic Skin Xã Đàn làm tiền khách hàng cũng xuất phát từ đó. Sau khi bài đăng xuất hiện trên facebook thì một số trang báo mạng đã rất nhanh chóng lên bài nói về nội dung trên. Chưa biết thực hư ra sao, các bài đăng với các nội dung được sửa lại nhiều lần và truyền đi trên mạng xã hội dưới nhiều hình thức. Đã khiến cho một lượng lớn fan sắc đẹp hoang mang vì dịch vụ của cơ sở làm đẹp này. Hiện nay thông tin này vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng khi có ý định làm dịch vụ tại đây. 

Cách giải quyết của Medic Skin cũng nhanh chóng nhận được hưởng ứng tích cực của nhiều người bởi sự quyết đoán của mình, đó là thông qua phát ngôn đính chính thẳng thắn: “Medic Skin Xã Đàn không lừa đảo hay làm tiền ở bất cứ cơ sở nào cả. Chúng tôi làm nghề bằng cái tâm, thương hiệu Medic Skin cũng không phải ngày một ngày hai. Chúng tôi đã có quãng thời gian 10 năm gây dựng và phát triển, nếu không uy tín chắc chắn khách hàng sẽ quay lưng chứ không có chuyện uy tín như danh tiếng hiện tại. Hãy ngừng việc truyền thông bẩn để hạ bệ chúng tôi lại, thông tin Medic Skin Xã Đàn lừa đảo là vô căn cứ, sai sự thật”. 

⏩ ⏩ ⏩ ⏩ Xem thêm về thông tin Medic Skin Trần Đăng Ninh lừa đảo có đúng sự thật hay không?

Phòng khám Medic Skin Xã Đàn lừa đảo là tin bịa đặt?

Động thái đính chính trên của phía đại diện Medic Skin nhận được đông đảo sự quan tâm đến từ các khách hàng và những người theo dõi tin. Đồng thời nó cũng là một lời khẳng định chắc chắn với người dùng rằng họ tự tin về dịch vụ cũng như chất lượng tại các cơ sở của mình. 

Ngọn ngành thông tin Medic Skin Xã Đàn lừa đảo này như thế nào? Chúng ta sẽ cùng lật lại một số bài báo: 

Báo chí nói gì về Medic Skin Xã Đàn
Báo chí nói gì về Medic Skin Xã Đàn

Phòng khám Medic Skin Xã Đàn moi tiền khách hàng

Thông tin nổ ra sau một bài viết ẩn danh, nói rằng Medic Skin tư vấn cho khách không đúng với mức giá trên quảng cáo nhằm moi tiền khách hàng. Nhưng sau đó lại làm dịch vụ không chu đáo, không mang lại hiệu quả. 

Báo chí nói gì về Medic Skin Xã Đàn
Báo chí nói gì về Medic Skin Xã Đàn

Phải hứng chịu vô số gạch đá từ cư dân mạng cũng như sự quay lưng của nhiều khách hàng. Trong câu chuyện này Medic Skin Xã Đàn phải chịu thiệt hại có thể đánh giá là khá nặng nề. Thế nhưng thông tin lại chỉ là “ẩn danh”, không được ai xác thực, không có bằng chứng cụ thể nào chứng minh. Chưa hiểu rõ ngọn ngành nhưng đã có nhiều trang báo đồng loạt lên bài thổi bùng những tin sai trái trên. 

Medic Skin lừa đảo không chăm sóc khách hàng

Thông tin xấu tiếp theo đó là: Medic Skin lừa đảo không chăm sóc khách hàng. Một vị khách ẩn danh nữa cho biết Medic Skin làm việc thiếu chuyên nghiệp và không để tâm đến việc chăm sóc các khách hàng của mình sau khi làm dịch vụ. Không hề có câu chuyện “vô tâm” với khách như tin bịa đặt nói trên. 

Medic Skin luôn luôn đặt cái tâm lên hàng đầu
Medic Skin luôn luôn đặt cái tâm lên hàng đầu

Phía Medic Skin khẳng định, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của họ luôn luôn túc trực và dùng cái tâm của mình dành cho từng vị khách.

Cuối cùng vẫn chỉ là các trang báo mạng đưa thông tin xấu. Ngoài ra không có một nhân chứng hay bằng chứng nào có thể “vạch” ra sự thật. Điều này khiến người ta không khỏi đặt câu hỏi liệu đây có phải là chiêu trò mà đối thủ muốn hạ bệ uy tín của thương hiệu Medic Skin hay không? 

Phòng khám Medic Skin Xã Đàn hoạt động chính quy 

Là một trong những cơ sở đầu tiên trong chuỗi hệ thống thẩm mỹ, Phòng khám Medic Skin Xã Đàn chưa bao giờ khiến người tiêu dùng thất vọng. Với khao khát lan tỏa nét đẹp đến từng phụ nữ Việt, Medic Skin luôn mang trong mình sứ mệnh ngày càng trở nên hoàn mỹ hơn. 

Hệ thộng phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Hệ thộng phòng khám đạt chuẩn quốc tế

Đi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao. Medic Skin hiện tại đã tạo được tên tuổi cho mình trở thành chuỗi thẩm mỹ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam. Không ngừng đổi mới, phát triển và cập nhật các xu thế làm đẹp mới nhất thị trường. Medic Skin đang mở rộng trên khắp cả nước cả về quy mô cơ sở cũng như số lượng khách hàng.

Thông tin lừa đảo đã được giải quyết triệt để, hoạt động của Medic Skin đang dần trở về thời kỳ ổn định. Nếu bạn cũng là một yêu cái đẹp thì đừng ngần ngại đến cơ sở này trải nghiệm dịch vụ nhé, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại website: https://depchuanykhoa.vn/

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -spot_img

Bài Viết Nổi Bật

error: Content is protected !!